Momo Rabbit

5 dấu hiệu mách nhỏ mẹ tăng size bỉm cho bé

06 tháng 11 2020
Nguyen Hong Diep

Chọn bỉm đúng size không chỉ giúp bé thoải mái, tự tin vận động mà còn giúp tránh các hiện tượng hăm tã, ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ. Cùng Momo Rabbit khám phá những dấu hiệu mách nhỏ mẹ nên tăng size bỉm cho bé yêu nhé. 

Tầm quan trọng của chiếc bỉm vừa vặn

Tầm quan trọng của bỉm đúng size

Bỉm vừa size cho bé thoải mái chơi đùa 

Những năm đầu đời, bé phát triển rất nhanh, chiều cao và cân nặng thay đổi hàng ngày. Kích cỡ của chiếc bỉm cũng tỉ lệ thuận theo hai chỉ số này. Do đó cha mẹ cần nắm rõ thông số chiều cao, cân nặng cũng như các yếu tố hình thể của bé để chọn size bỉm phù hợp với bé. Việc phải mặc bỉm quá chật, bé sẽ không thoải mái vận động, gây hăm tã, thậm chí còn có thể gây viêm nhiễm rất nguy hiểm do bỉm không đủ sức chứa chất lỏng khiến bộ phận nhạy cảm của bé phải tiếp xúc quá nhiều với chất bẩn. 

Chọn một chiếc bỉm đúng kích thước, bé sẽ dễ chịu, bớt quấy và có một giấc ngủ thật ngon. Bé có thể tự do khám phá thế giới, kích thích vận động thô và vận động tinh sớm hơn, lanh lợi và linh hoạt hơn so với các bạn cùng trang lứa. 

Dấu hiệu của chiếc bỉm không còn vừa với bé

Bị tràn khi bé tè nhiều

Tầm quan trọng của bỉm đúng size

Bỉm đúng size cho bé khô thoáng suốt ngày dài

Bỉm thông thường có thể duy trì được 3 - 4 tiếng mới cần thay. Nhưng nếu bé tè nhiều, mẹ thấy bỉm bị tràn, không thấm hút kịp trước thời hạn đó, thì đó có thể là dấu hiệu bỉm không vừa với bé nữa và mẹ cần lên size bỉm cho bé. 

Tuy nhiên, cũng có trường hợp bé tràn bỉm chỉ vì vận động hoặc tư thế ngủ. Trong những tình huống đó mẹ kiểm tra xem đã đóng bỉm cho bé đúng cách chưa, hoặc khắc phục tư thế ngủ cho bé là ổn. 

Bị chật ở vùng eo, hông

Khi cởi bỉm nếu vùng eo, hông của bé có vết hằn đỏ, chứng tỏ chiếc bỉm bé đang mặc đã chật. Mẹ nên lên size cho bé ngay để tránh cọ xát nhiều gây đau, khó chịu cho bé. 

Mẹ cũng nên chọn những loại bỉm có phần chun bụng, chun hông mềm mại như Momo Rabbit để bé vận động được thoải mái hơn mà không phải lo những vấn đề về cọ xát nhé.

Bỉm không còn độ đàn hồi

Mẹ thử đặt ngón tay ở phần bẹn giữa bé và bỉm rồi nhấc lên. Nếu không cảm thấy độ co dãn, đàn hồi chứng tỏ chiếc bỉm đã ở giới hạn và cần lên size rồi. 

Phần chun quanh bẹn, đùi cần được mẹ hết sức lưu tâm bởi khi bé vận động nhiều sẽ khiến bé khó chịu vì quá chật. Chọn size bỉm rộng hơn và bỉm có chun đàn hồi tốt, vừa ôm dáng, vừa thoải mái cho bé.

Bỉm bị ngắn

Tầm quan trọng của bỉm đúng size

Bỉm vừa là bỉm che được đến rốn của bé

Khi mẹ kéo bỉm lên mà chun bụng còn cách xa rốn thì có thể chiếc bỉm đó đã bị ngắn so với bé. Điều này dẫn tới phần đũng quá sát gây hầm bí, khó chịu cho bé. 

Bỉm vừa vặn sẽ có phần bụng cao, dáng ôm mông, phần đũng không bị xệ gây cản trở vận động của bé.

Cân nặng của bé vượt quá số size quy định

Tầm quan trọng của bỉm đúng size

Mẹ cũng cần để ý đến cân nặng cho phép của bỉm nhé

Size bỉm được tính toán theo tỉ lệ với cân nặng của bé. Do đó nếu cân nặng của bé đã vượt qua mức quy định của bỉm sẽ khiến chiếc bỉm không vừa với bé. 

Đối với bé trong tầm cân nặng nhưng có vòng đùi, mông lớn cũng có thể khiến chiếc bỉm bị chật. Đó là thời điểm để mẹ lên size cho bé rồi.

Lưu ý chọn lựa để tăng size bỉm cho bé

Bên cạnh việc nắm rõ các chỉ số chiều cao, cân nặng của bé để chọn size bỉm, mẹ cần tìm hiểu kĩ về loại bỉm theo các tiêu chí:

  • Nguồn gốc rõ ràng

  • Chất liệu tự nhiên, an toàn cho da

  • Khả năng thấm hút cao

  • Thoáng khí, ngăn hầm bí

  • Mềm mại, đàn hồi tốt

Sản phẩm bỉm tốt được nhập khẩu và phân phối chính hãng như Momo Rabbit Hàn Quốc là lựa chọn được các mẹ tin tưởng bởi đạt nhiều tiêu chí và phù hợp với trẻ em Việt. 

Gợi ý chọn size bỉm/tã dán theo cân nặng

Tầm quan trọng của bỉm đúng size

Bỉm Momo Rabbit đồng hành cùng mẹ Việt

Mỗi hãng bỉm sẽ có tiêu chuẩn cân nặng cho từng size, Momo Rabbit gợi ý cho mẹ kích cỡ bỉm theo cân nặng của bé:

Bỉm dán Momo Rabbit:

Size S - 4 - 8kg

Size M - 6 - 11kg

Size L - 9 - 14kg

Size XL - 12 - 17kg

Với bỉm quần Momo Rabbit:

Size L - 8 - 12kg

Size XL - 11 - 14kg

Size XXL - trên 13kg

Nếu đùi và mông của bé lớn, mẹ nên cân nhắc lên 1 size bỉm để bé mặc thoải mái hơn. Phần chun bụng của Momo Rabbit rất linh hoạt nên mẹ đừng lo không ôm sát nha mẹ. 

Nếu mẹ cần tư vấn chọn size và loại bỉm để tăng size bỉm cho bé mẹ hãy liên hệ với Momo Rabbit để được hỗ trợ đầy đủ mẹ nhé.

Chúc mẹ chọn cho bé loại bỉm chuẩn size phù hợp nhất nhé!

Viết bình luận của bạn
Bình luận (8)
binh-luan

Margaritanek3965 Trả lời

13/09/2022

XEvil 5.0 tự động giải quyết nhất loại bạn!, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha v.2, ReCaptcha v.3, Hotmail, Google captcha, SolveMedia, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2captcha.com, anti-captcha (antigate), RuCaptcha, death-by-captcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://xrumersale.site/

binh-luan

Margaritanek4768 Trả lời

12/09/2022

XEvil 6.0 tự động giải quyết hầu hết các loại captcha, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha-2, ReCaptcha v.3, Hotmail (Microsoft), Google captcha, SolveMedia, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2Captcha, anti-captcha (antigate), rucaptcha.com, death-by-captcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://xrumersale.site/

binh-luan

Margaritanek9119 Trả lời

11/09/2022

XEvil 6.0 tự động giải quyết hầu hết các loại captcha, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha-2, ReCaptcha v.3, Hotmail (Microsoft), Google captcha, SolveMedia, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2captcha.com, anti-captchas.com (antigate), RuCaptcha, DeathByCaptcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://XEvil.Net/

binh-luan

Margaritanek7167 Trả lời

11/09/2022

XEvil 5.0 tự động giải quyết nhất loại bạn!, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha v.2, ReCaptcha-3, Hotmail (Microsoft), Google, SolveMedia, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2Captcha, anti-captcha (antigate), RuCaptcha, DeathByCaptcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://XEvil.Net/

binh-luan

Margaritanek4512 Trả lời

10/09/2022

XEvil 6.0 tự động giải quyết hầu hết các loại captcha, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha-2, ReCaptcha-3, Hotmail, Google, SolveMedia, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha hỗ trợ trong xevil mới 6.0! 1.) Nhanh chóng, dễ dàng, chính xác XEvil là kẻ giết người captcha nhanh nhất trên thế giới. Nó không có giới hạn giải quyết, không có giới hạn số chủ đề bạn có thể giải quyết ngay cả 1.000.000.000 captcha mỗi ngày và nó sẽ có giá 0 (ZERO) USD! Chỉ cần mua giấy phép cho 59 USD và tất cả! 2.) Một số Api hỗ trợ XEvil hỗ trợ hơn 6 API khác nhau, được biết đến trên toàn thế giới: 2Captcha, anti-captcha (antigate), rucaptcha.com, death-by-captcha, etc. chỉ cần gửi captcha của bạn thông qua yêu cầu HTTP, như bạn có thể gửi vào bất kỳ dịch vụ đó - Và XEvil sẽ giải quyết captcha của bạn! Vì Vậy, XEvil tương thích với hàng trăm ứng dụng CHO SEO/SMM/khôi phục mật khẩu/phân tích cú pháp/gửi bài/nhấp chuột/cryptocurrency/vv. 3.) Hỗ trợ hữu ích và hướng dẫn sử dụng Sau khi mua, bạn có quyền truy cập vào một công nghệ tư nhân.diễn đàn hỗ trợ, Wiki,Skype / telegram hỗ trợ trực tuyến Các nhà phát triển sẽ đào Tạo XEvil để loại captcha CỦA BẠN miễn phí và rất nhanh - chỉ cần gửi cho họ ví dụ 4.) Làm thế nào để có được sử dụng thử Nghiệm Miễn Phí Của XEvil phiên bản đầy đủ? - Cố gắng tìm kiếm Trong Google "Home of XEvil" - bạn sẽ tìm Thấy Ip với cổng mở 80 của người sử Dụng XEvil (click VÀO BẤT KỲ IP để đảm bảo) - cố gắng gửi captcha của bạn thông qua 2captcha api ino Một Trong Những IPs đó - nếu BẠN có LỖI KHÓA XẤU, CHỈ cần tru IP KHÁC - thưởng thức! :) - (nó không làm việc cho hCaptcha!) CẢNH báo: MIỄN PHÍ XEVIL DEMO không hỗ trợ ReCaptcha, hCaptcha và hầu hết các loại captcha! http://XEvil.Net/

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy