Tin tức

Cẩn trọng với những bệnh dễ mắc cho trẻ sơ sinh vào mùa hè

  Thứ Wed, 22/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch và sức đề kháng kém nên rất dễ nhiễm bệnh. Mẹ hãy cùng Momo Rabbit trang bị thêm kiến thức về các bệnh dễ mắc cho trẻ sơ sinh và các lưu ý để chăm sóc bé tốt hơn vào mùa hè nhé.

Đọc tiếp

Mùa mưa sắp đến? Những vật dụng hữu ích nhất định phải có khi chăm sóc con nhỏ

  Thứ Tue, 21/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mẹ sợ nắng hè hơn hay sợ những ngày mưa dầm không dứt hơn? Với điều kiện cuộc sống ngày nay, bé có thể ở trong phòng mát mẻ vào những ngày nóng bức, còn những ngày mưa mới thực sự khiến mẹ đau đầu khi chăm sóc con nhỏ. Để Momo Rabbit gợi ý cho mẹ những vật dụng hữu ích để mùa mưa sắp tới mẹ không phải quá mệt mỏi nha.

Đọc tiếp

Điểm lại những hoạt động hấp dẫn của Momo Rabbit tại Vietbaby Fair HCM 2022

  Thứ Fri, 17/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Cùng nhìn lại lần nữa hành trình của Momo Rabbit tại Vietbaby Fair HCM vừa rồi và hướng tới những sự kiện hấp dẫn trong tương lai sắp tới.

Đọc tiếp

HOT: Review phiên bản giới hạn Momo Rabbit boy/girl 2022 

  Thứ Mon, 13/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ để luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho bé, Momo Rabbit đưa vào thử nghiệm phiên bản giới hạn Momo Rabbit boy/girl 2022. Cùng khám phá những khác biệt đến từ phiên bản này để chờ đón một siêu phẩm hoàn thiện trong tương lai mẹ nhé.

Đọc tiếp

Mẹo chọn quần áo mùa hè cho bé sơ sinh 

  Thứ Tue, 24/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chọn quần áo mùa hè cho bé sơ sinh không hề đơn giản, bởi lẽ làn da của bé yêu rất nhạy cảm với nhiệt độ, thời tiết và chất liệu vải. Cùng Momo Rabbit tham khảo một số mẹo chọn quần áo để bé yêu luôn khỏe mạnh, thoải mái và vui tươi ngay cả trong mùa hè nóng bức nhé.

Đọc tiếp

Momo Rabbit có mặt tại triển lãm Vietbaby Fair 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh

  Thứ Mon, 23/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

ĐẾM NGƯỢC ĐẾN SỰ KIỆN MẸ BÉ LỚN NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2022! Momo Rabbit Việt Nam cùng mẹ đếm ngược từng ngày được hội ngộ tại sự kiện ngành hàng mẹ&bé Vietbaby Fair sẽ...

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797