Tin tức

Giáo dục giới tính cho trẻ, mẹ nên bắt đầu như thế nào?

  Thứ Thu, 20/01/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Việc giáo dục giới tính cho trẻ trở thành vấn đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Là vấn đề rất nhạy cảm và thường khiến chính bố mẹ ngượng ngùng khi nói ra, giáo dục giới tính cho trẻ cần có sự hiểu biết nghiêm túc. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu về vấn đề này để biết cách bắt đầu mẹ nhé.

Đọc tiếp

Lạm dụng men tiêu hoá cho bé - tác hại khó lường các mẹ cần lưu tâm

  Thứ Tue, 18/01/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nỗi lo trẻ biếng ăn, chậm tăng cân khiến nhiều mẹ lạm dụng men tiêu hoá cho bé. Điều này để lại tác hại khó lường ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe và sự phát triển của bé. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu về men tiêu hoá và cách sử dụng phù hợp để không gây hại mẹ nhé.

Đọc tiếp

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH RINH BỈM VỀ NHÀ, TRÚNG NGÀN LỘC ĐỎ TẾT 2022

  Thứ Sun, 16/01/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chính thức khởi động ưu đãi lớn nhất chào đón Tết 2022 cùng Momo Rabbit! Mẹ đã sẵn sàng tham gia SĂN TEM CÀO - TRÚNG QUÀ CỰC LỚN cho con yêu chưa nhỉ?

Đọc tiếp

Bỉm quần ban đêm Momo Rabbit 2022 có gì mới?

  Thứ Fri, 14/01/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sau phiên bản mới của bỉm dán và bỉm quần bé trai/gái, năm 2022, bỉm quần ban đêm Momo Rabbit phiên bản mới chính thức ra mắt và có sự cải tiến vượt trội từ hình thức tới chất lượng. Cùng khám phá xem mẫu bỉm quần ban đêm Momo Rabbit 2022 này có gì đặc biệt mẹ nhé.

Đọc tiếp

3 loại vitamin thiết yếu mọi bà mẹ cần bổ sung cho bé

  Thứ Wed, 12/01/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Do khẩu phần ăn mất cân bằng, trẻ em Việt thường xuyên thiếu hụt các nhóm vitamin quan trọng cho cơ thể, trong đó có vitamin A, vitamin D và nhóm vitamin B. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu tầm quan trọng và cách bổ sung hợp lý các vitamin thiết yếu này mẹ nhé.

Đọc tiếp

Có nên nuôi con bằng sữa công thức và những điều mẹ nên biết

  Thứ Sun, 09/01/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mọi bà mẹ đều biết rằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh nên thường gặp khó khăn khi phải chọn lựa nuôi con bằng sữa công thức. Liệu sữa công thức có đủ chất cho bé và có những vấn đề gì có thể gặp phải? Cùng tìm hiểu kĩ hơn với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797