Momo Rabbit là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với hai dòng sản phẩm chủ đạo là bỉm và khăn ướt cho bé. Là những sản phẩm cao cấp dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Momo Rabbit không chỉ được yêu thích hàng đầu bởi các bà mẹ Hàn Quốc mà còn trên khắp thế giới.

 

Hơn hết, các sản phẩm Momo Rabbit luôn chú trọng đến việc cải tiến, nâng cao chất lượng và thiết kế để mang đến cho bé yêu sự thoải mái tối đa. Với phương châm “Less is better” - “Ít hơn nhưng chất lượng hơn”, Momo Rabbit mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong và ngoài nước. Vì thế, sản phẩm Momo Rabbit thuộc phân khúc cao cấp luôn được nhiều bà mẹ trên thế giới tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

 

Hai dòng sản phẩm của Momo Rabbit đã thực sự trở thành trào lưu với hàng nghìn mẹ Việt sử dụng và bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn là bỉm và khăn ướt. Không chỉ với thiết kế chú thỏ dễ thương, hoạ tiết xinh xắn, tối giản và hiện đại đúng chuẩn Hàn Quốc mà chất lượng sản phẩm liên tục được cải tiến là những ưu điểm mẹ thường nhắc tới khi review bỉm tã, khăn ướt của Momo Rabbit.

 

Trong đó, 5 dòng sản phẩm bỉm tã nhà Momo Rabbit bao gồm bỉm dán, bỉm quần, bỉm ngày, bỉm đêm, bỉm bé trai, bỉm bé gái. Tuy là thương hiệu Hàn Quốc nhưng chất lượng các dòng sản phẩm bỉm Momo Rabbit được sản xuất theo tiêu chuẩn châu  u đảm bảo an toàn cho bé.

 

Đồng hành cùng mẹ chăm sóc làn da non nớt của bé, bên cạnh bỉm tã thì Momo Rabbit cũng tung ra thị trường sản phẩm khăn ướt cao cấp thân thiện và an toàn cho bé. Với thành phần nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, không chất bảo quản, không chất tạo mùi, không chất tẩy, sản phẩm khăn ướt Momo Rabbit đã được hàng triệu mẹ Việt đón nhận.

 

Tại Việt Nam, Momo Rabbit được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Nam Anh International từ tháng 4/2019. Nam Anh International sở hữu hệ thống đại lý trải rộng khắp trên toàn quốc và luôn nỗ lực hết mình để mang các sản phẩm Momo Rabbit tiếp cận gần hơn với những người tiêu dùng Việt. Các mẹ có thể tham khảo và đặt mua các sản phẩm bỉm Momo Rabbit chính hãng cho bé qua website, fanpage, Shopee hoặc mua trực tiếp tại hệ thống đại lý của Nam Anh International trên toàn quốc.

 

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy