Momo Rabbit

​​​​​​​Bỉm cho bé đi bơi là gì? Tại sao nên sử dụng bỉm bơi cho bé?

09 tháng 04 2024
Nguyen Hong Diep

Khi bé yêu vận động, vui chơi dưới nước, mẹ nên cho bé mặc bỉm bơi thay vì chiếc bỉm thông thường để bé cảm thấy thoải mái nhất, đồng thời ngăn chặn chất thải tràn ra ngoài hiệu quả hơn. Vậy bỉm bơi cho bé là gì? Bỉm bơi và bỉm thông thường khác nhau như thế nào? Cha mẹ hãy cùng Momo Rabbit khám phá nhé.

Bỉm bơi là giải pháp hữu hiệu bảo vệ và mang lại cảm giác thoải mái cho bé khi vận động dưới nước. 

Bỉm cho bé đi bơi là gì?

Bỉm bơi là loại bỉm được thiết kế đặc biệt để cho bé thoải mái mặc xuống nước mà không lo bị thấm hút dẫn đến bỉm phình nặng. Bỉm bơi thường được làm bằng chất liệu chống thấm nước và có thiết kế ôm sát cơ thể, giúp ngăn chặn chất thải thoát ra ngoài, nhờ vậy mà giảm đáng kể sự lây lan vi khuẩn trong trường hợp bé đi vệ sinh dưới nước. 

Bỉm bơi giúp bé thoải mái vận động dưới nước mà không lo phình nặng hay tràn chất thải ra ngoài. 

Tại sao nên sử dụng bỉm bơi cho bé?

Không ai có thể khẳng khẳng định được rằng bé sẽ không đi vệ sinh mỗi lần xuống nước. Vì vậy khi cho bé đi bơi ở bể bơi hay vui chơi trên bãi biển, nhiều cha mẹ vẫn lựa chọn việc đóng bỉm cho bé để giữ vệ sinh và yên tâm chơi đùa mỗi lần bé đi tiểu. Tuy nhiên, chiếc bỉm thông thường khi tiếp xúc với nước sẽ nhanh chóng thấm hút, căng đầy và nặng làm cho bé cảm thấy vướng víu, khó chịu, di chuyển khó khăn. Trong môi trường ngập nước, hiệu quả khóa chặt chất thải của bỉm thông thường cũng bị suy giảm đi đáng kể. 

Tất cả những rắc rối trên sẽ được giải quyết khi cha mẹ sử dụng bỉm bơi cho bé. Bỉm bơi không thấm hút nước nên không phình nặng nhưng vẫn đảm bảo ngăn chặn chất thải tràn ra ngoài nếu bé có lỡ đi vệ sinh khi đang bơi. Nhờ vậy mà bé luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong mọi hoạt động dưới nước.

Bỉm bơi mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho bé khi vận động dưới nước.

Để hiểu rõ hơn về công dụng và các đặc điểm của bé bơi, cha mẹ hãy tham khảo so sánh sau đây nhé:

Bỉm bơi cho bé:

 • Không hút nước hoặc thấm hút rất ít nên không căng đầy, phình nặng khi xuống nước.

 • Thiết kế ôm sát, giúp ngăn chặn chất thải tràn ra ngoài khi bé đi vệ sinh dưới nước. 

 • Phù hợp cho các hoạt động dưới nước như bơi lội, ngâm mình trong bồn. 

Bỉm thông thường:

 • Thấm hút tốt nên sẽ hút nhiều nước dẫn đến căng đầy bỉm, nặng, xệ bỉm khiến bé vận động khó khăn.

 • Chất thải vẫn có thể tràn ra ngoài khi bé đi vệ sinh dưới nước. 

 • Không phù hợp để mặc cho bé khi cần xuống nước. 

Bỉm bơi Momo Rabbit có gì ưu việt?

Thị trường bỉm bơi vừa chào đón một “tân binh” thuộc thương hiệu Momo Rabbit. Ngay khi mới ra mắt, bỉm bơi Momo Rabbit đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ cha mẹ bỉm sữa Việt nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

 • Chất liệu an toàn: Bỉm bơi Momo Rabbit được làm từ những chất liệu tự nhiên, hiện đại, đã được chứng minh an toàn, đảm bảo không chứa chất độc hại và không làm kích ứng da bé.

 • Không thấm hút nước: Bỉm bơi Momo Rabbit giống như một chiếc quần mỏng ôm sát giúp ngăn chặn chất thải tràn ra ngoài, đồng thời bảo vệ da bé khỏi những tác nhân gây hại có trong nước. Bỉm không thấm hút nước nên không phình nặng dù bé hoạt động dưới nước trong thời gian dài.

 • Mỏng nhẹ, thoải mái: Bỉm bơi Momo Rabbit được thiết kế siêu mỏng, nhẹ (3mm) nên chỉ như một lớp bảo vệ bảo vệ da mà không hề gây cộm, khó chịu hay cản trở các hoạt động của bé. Nhờ vậy mà các cử động của bé ở trong nước cũng thoải mái và tự nhiên hơn. 

 • Khóa chặt chất thải: Bỉm bơi Momo Rabbit mềm mại, ôm sát mông, đùi và eo bé. Bỉm có vách chống tràn lên đến 3cm giúp khóa chất thải, ngăn chặn tràn ra môi trường nước xung quanh gây mất vệ sinh. 

 • Tiện lợi mang theo: Một bịch bỉm bơi Momo Rabbit chỉ gồm 3 miếng, đựng trong túi zip nhỏ xinh, tiện lợi, rất phù hợp để mang theo khi đi du lịch hay cho bé đi bơi hàng ngày. 

Bỉm bơi Momo Rabbit hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều cha mẹ ưa chuộng và lựa chọn cho bé yêu. 

Kết luận

Bỉm bơi thích hợp để sử dụng cho bé khi vận động và vui chơi dưới nước. Với thiết kế và chất liệu đặc biệt, bỉm giúp khoá chặt chất thải, ngăn chặn rò rỉ ra môi trường xung quanh, đồng thời mang lại sự thoải mái và an toàn tối đa cho bé.

Xem thêm: Momo Rabbit cho ra mắt mẫu bỉm quần bơi độc đáo. 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy