Momo Rabbit

Bỉm Momo Comfort Fit dành cho bé ra nhiều mồ hôi, mẹ đã thử chưa?

09 tháng 11 2022
Nguyen Hong Diep

Mặc bỉm không phù hợp có thể khiến bé đổ nhiều mồ hôi, từ đó gây ra hăm tã hay những tình trạng viêm da, dị ứng khác. Thấu hiểu được điều đó, mới đây, thương hiệu bỉm Momo Rabbit đã cho ra mắt dòng sản phẩm bỉm mới có tên Comfort Fit dành riêng cho các bé mông to đùi to và đặc biệt thích hợp với các bé ra nhiều mồ hôi. Cùng khám phá những điểm đặc biệt cũng như lý do vì sao Comfort Fit xứng đáng là chân ái bỉm cho các bé ra nhiều mồ hôi nhé!  

Vì sao bé ra nhiều mồ hôi khi mặc bỉm?

Nguyên nhân chủ quan khiến bé ra nhiều mồ hôi khi mặc bỉm có thể là do cơ địa. Trong một số trường hợp khi bé mắc chứng hyperhidrosis - tình trạng bệnh lý gây đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường, cũng có thể khiến bé ra nhiều mồ hôi khi mặc bỉm. Ngoài ra, các em bé phổng phao trộm vía hơn thường đổ mồ hôi nhiều hơn, đặc biệt khi bú hay vận động đòi hỏi nhiều năng lượng. Khi bé sốt cũng có thể đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường. 

Nguyên nhân và cách trị đổ mồ hôi đầu ở trẻ em như thế nào? | Medlatec

Ảnh: Bé ra nhiều mồ hôi khi mặc bỉm có thể do cơ địa

Ngoài những nguyên nhân chủ quan trên, một trong những nguyên nhân khách quan hàng đầu khiến bé ra nhiều mồ hôi khi mặc bỉm là do cha mẹ chọn loại bỉm cho con không phù hợp. Bỉm kém chất lượng, thấm hút không tốt, hầm bí, quá dày có thể gây bít tắc lỗ chân lông, khiến da bé “khó thở” và ra nhiều mồ hôi. Môi trường ẩm ướt ở lưng, bẹn, vùng kín có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây hăm, viêm da cho bé.

Tràn lan tã bỉm trẻ em gắn mác "nội địa cao cấp" không tem phụ, ai chịu  trách nhiệm?

Ảnh: Bỉm kém chất lượng, bỉm quá dày, thấm hút không tốt cũng khiến bé ra nhiều mồ hôi

 

Nhiều phụ huynh vẫn thường dùng phấn rôm để thấm hút mồ hôi và khử mùi khi bé ra mồ hôi nhiều. Tuy nhiên, nhiều khuyến cáo chỉ ra không nên dùng các loại bột, phấn rôm cho bé vì nguy cơ nguy hiểm với sức khỏe nếu bé hít phải. Đó là lý do vì sao nhiều phụ huynh thay vì tìm mua các loại bột, phấn rôm để ngừa hăm cho bé, đã chuyển sang tìm hiểu và lựa chọn các loại bỉm có khả năng thấm hút, thoát hơi tốt để mặc cho con. Bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 với những ưu việt về thiết kế đặc biệt thích hợp với các bé bụ bẫm, mông đùi to, ra nhiều mồ hôi đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều cha mẹ. 

Vì sao bỉm Momo Comfort Fit giúp hạn chế tình trạng ra mồ hôi cho bé khi mặc bỉm?

Hệ thống lỗ thoáng phủ kín bề mặt bỉm 

Một trong những ưu điểm của bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 rất phù hợp với các em bé ra nhiều mồ hôi đó là hệ thống hơn 3000 lỗ thoáng khí phủ kín bề mặt bỉm, ngay cả ở phần chun lưng, chun bụng. Nhờ đó, da bé có thể hô hấp dễ dàng, hạn chế tối đa tình trạng đọng mồ hôi tại các vùng như lưng, bụng, bẹn, mông gây ngứa ngáy, khó chịu, hay nghiêm trọng hơn là viêm da, hăm da cho bé. 

 2022 
Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Review.bwt' không được tìm thấy

Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Tư.bwt' không được tìm thấy
 | mybest

Ảnh: Chun lưng, chun bụng co giãn gấp đôi giúp bé mặc bỉm thoải mái, hạn chế lằn bụng, đổ mồ hôi bụng lưng

Khả năng thấm hút nhanh chỉ trong 1 giây

Một đặc điểm khác ở bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 rất phù hợp với các bé ra nhiều mồ hôi, đó là khả năng thấm hút nhanh chỉ trong 1 giây. Toàn bộ mồ hôi, nước tiểu đều sẽ được thấm hút ngay lập tức khi tiếp xúc với bề mặt bỉm. Khả năng gel hóa chất lỏng của hạt SAP vốn đã rất nổi tiếng từ các phiên bản trước của Momo Rabbit tiếp tục là điểm mạnh giúp cho chất lỏng hoàn toàn bị khóa chặt, ngăn thấm ngược. Từ đó giúp làn da bé luôn khô thoáng, mềm mại, khỏe khoắn. 

 

Độ mỏng vừa phải

Bỉm Momo Rabbit Comfort Fit phiên bản 2022 với khả năng thấm hút nhanh hơn, nhiều hơn nhưng vẫn giữ được độ mỏng vừa phải, giúp bé luôn dễ chịu, thoải mái, không bị cộm, hầm bí khi mặc bỉm, rất thích hợp với các bé ra nhiều mồ hôi, cơ thể trộm vía.

 

>>>Tham khảo đặt mua bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 tại đây

 

Hi vọng những thông tin trên đã giúp cha mẹ nắm được những nguyên nhân khiến bé ra nhiều mồ hôi khi mặc bỉm và hiểu thêm những đặc điểm khiến bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều mẹ bỉm sữa. 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/momorabbitvietnam
  • Hotline: +8423479797

 

  

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy