Momo Rabbit

Bỉm quần ban đêm Momo Rabbit 2022 có gì mới?

14 tháng 01 2022
Nguyen Hong Diep

Sau phiên bản mới của bỉm dán và bỉm quần bé trai/gái, năm 2022, bỉm quần ban đêm Momo Rabbit phiên bản mới chính thức ra mắt và có sự cải tiến vượt trội từ hình thức tới chất lượng. Cùng khám phá xem mẫu bỉm quần ban đêm Momo Rabbit 2022 này có gì đặc biệt mẹ nhé. 

Thay đổi bao bì

 

Bỉm quần ban đêm Momo Rabbit 2022 có sự thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trên bao bì sản phẩm. Các họa tiết trang trí trên bao bì được phủ màu, giúp nhận diện rõ hơn, dễ dàng hơn. Cùng với các hình vẽ tay đặc thù vốn có, các chi tiết tối màu này giúp mẹ không nhầm lẫn khi chọn bỉm đêm với bỉm quần classic thông thường. Bao bì sản phẩm vẫn giữ dáng gọn gàng với tay cầm tiện dụng, rất thích hợp để mẹ mang, xách khi đi mua sắm. Mọi thông tin chi tiết về bỉm đều được in rõ trên phía sau bao bì bằng tiếng Hàn và trên bộ tem phụ đính kèm của nhà nhập khẩu. 

Tăng cường sức chứa 

Thử nghiệm tại phòng lab của Momo Rabbit cho thấy, khả năng thấm hút của bỉm quần ban đêm Momo Rabbit 2022 có thể lên tới 1,6l chất lỏng. Bỉm không bị xệ, vón cục ngay cả khi đã thấm hút tối đa, hệ thống chun bụng, chun đùi không có dấu hiệu bị kéo dãn, cho bé yên tâm ngon giấc suốt 12 giờ mà không cần thay bỉm mới. 

Tăng cường sức thấm hút

Khả năng thấm hút cao là một ưu điểm khác của các sản phẩm bỉm Momo Rabbit. Bỉm quần ban đêm Momo Rabbit 2022 càng mạnh mẽ hơn ở tính năng nay. Điều này giúp đảm bảo cho bé hoàn toàn được khô ráo suốt 12-14 tiếng ngủ đêm, mẹ không cần phải lo lắng bé bị lạnh rét, khó chịu do ẩm ướt.

Để chứng minh cho sức thấm hút tốt, Momo Rabbit đã thử nghiệm với 5 cốc nước cùng có dung tích 200ml mô phỏng theo lượng tè của bé mỗi lần. Kết quả cho thấy, dù là ở lần đầu tiên hay lần cuối cùng đổ nước chất lỏng vẫn được hút rất nhanh chóng, dàn đều lập tức trên mặt bỉm và không bị thấm ngược lên bề mặt. 

Tăng cường vách chống tràn

Vách chống tràn của bỉm quần ban đêm Momo Rabbit 2022 có chiều dài lên tới 3cm, gấp đôi so với bỉm quần thông thường. Điều này giúp hạn chế tối đa tràn bỉm, giúp bỉm luôn ôm sát bề mặt da bé kể cả khi bé nằm ngủ ở tư thế nghiêng hay vặn mình.

Thiết kế vách chống tràn cũng có sự cải tiến lớn khi không đính liền với phần lõi bỉm như trước đây. Giữa vách chống tràn và lõi bỉm giờ đây có một khoảng hở, đủ để phát huy tối đa sức thấm hút của lõi bỉm đồng thời ngăn tràn bỉm hiệu quả hơn. 

Tăng cường bề rộng bỉm

Không giống như bỉm quần ban ngày thường được thiết kế với phom thon gọn, bỉm quần ban đêm Momo Rabbit 2022 có bề mặt phía sau diện tích lớn hơn để luôn ôm trọn mông bé. Bề rộng mặt bỉm lên tới 29 cm cộng với phần đũng được thiết kế rất thoải mái giúp cho bỉm vừa vặn hơn, chắc chắn hơn, tăng cường phần lõi bỉm thấm hút. 

Bảng size bỉm quần ban đêm Momo Rabbit 2022

Phiên bản mới này có nhiều tính năng được nâng cấp nhưng vẫn không làm thay đổi bảng size và số lượng miếng bỉm trong mỗi bịch. Cụ thể:

SIZE KHOẢNG CÂN SỐ MIẾNG
L 9 - 14

28

XL 11 - 17 22
XXL trên 15 18

 

Nâng cấp vượt trội so với các phiên bản khác, Bỉm đêm Momo Rabbit 2022 sẽ giúp mẹ cải thiện chất lượng giấc ngủ của bé. Bé thông minh, lớn khôn từ trong giấc ngủ đêm, mẹ hãy dành cho bé những điều tốt đẹp nhất mẹ nhé. 
 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy