Tất cả tin tức

Mối nguy hại từ bỉm kém chất lượng

  Thứ Thu, 23/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong bài viết này, cha mẹ hãy cùng Momo Rabbit phân tích những nguy hại từ việc dùng bỉm kém chất lượng, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp hơn cho bé nhé. 

Đọc tiếp

Da con nhạy cảm, dễ bị kích ứng, mẹ phải làm sao?

  Thứ Mon, 20/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong những năm tháng đầu đời, làn da của con rất non nớt và nhạy cảm, không những vậy, nhiều bé còn dễ bị kích ứng bởi các yếu tố tiếp xúc bên ngoài. Vậy khi bé yêu có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng thì mẹ nên làm gì? Momo Rabbit sẽ đồng hành cùng mẹ tìm câu trả lời chính xác nhé. 

Đọc tiếp

Ngừa hăm theo cách truyền thống và hiện đại, mẹ chọn cách nào?

  Thứ Thu, 16/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hăm da là tình trạng thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong giai đoạn mặc bỉm. Thực tế cho thấy, có nhiều cách để phòng tránh hăm da cho trẻ hiệu quả, trong đó có cả cách truyền thống và cách hiện đại. Vậy ưu và nhược điểm của các cách làm này là gì? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu và lựa chọn phương pháp chống hăm hiệu quả nhất nhé. 

Đọc tiếp

Điểm danh những đồ dùng không thể thiếu với bé sơ sinh

  Thứ Fri, 10/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Để chào đón thiên thần nhỏ chào đời, cha mẹ cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Dưới đây là top 6 đồ dùng không thể thiếu được với bé sơ sinh. Đây đều là những đồ dùng quan trọng, thiết yếu bậc nhất, cha mẹ cần lưu tâm và ưu tiên mua trước để tránh quên nhé. 

Đọc tiếp

​​​​​​​Những sai lầm khi trị hăm cho bé

  Thứ Tue, 07/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hăm da vùng mặc bỉm thường dễ bị nặng do bố mẹ chủ quan và không xử lý kịp thời, đúng cách. Cùng Momo Rabbit “điểm danh” những sai lầm khi trị hăm cho bé để rút kinh nghiệm bố mẹ nhé.

Đọc tiếp

Mẹ nên chọn bỉm gì cho bé để không bị hăm?

  Thứ Thu, 02/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chất lượng bỉm kém, bỉm dày, khô cứng, bí hơi là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng hăm da ở trẻ. Vậy mẹ nên chọn bỉm như thế nào để bé không bị hăm? Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Momo Rabbit nhé. 

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797