Momo Rabbit

Chọn bỉm cho bé gái mùa hè vừa an toàn, vừa giảm hăm

15 tháng 06 2024
Nguyen Hong Diep

Mùa hè nắng nóng kết hợp với việc đóng bỉm không phù hợp khiến nhiều bé gái bị hăm da. Vậy cha mẹ đã biết cách chọn bỉm mùa hè cho bé gái vừa an toàn, vừa thoải mái lại giúp hạn chế tình trạng hăm bí hiệu quả chưa? Nếu chưa hãy cùng Momo Rabbit tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé. 

Chọn bỉm phù hợp giúp giảm hăm da cho bé gái vào mùa hè.

Vì sao mẹ nên lựa chọn sử dụng bỉm dành riêng cho bé gái?

Ngày nay, cha mẹ “bỉm sữa” hiện đại thường có xu hướng chọn bỉm theo giới tính của con. Bởi lẽ cấu tạo cơ thể bé trai và bé gái là không giống nhau, vì vậy việc chọn bỉm được thiết kế riêng theo giới tính sẽ mang lại sự thoải mái tối đa cho bé, đồng thời gia tăng hiệu quả thấm hút và ngăn tràn hiệu quả.

Bỉm cho bé gái có phần thấm hút nghiêng nhiều hơn về phía sau và phía đáy.

Đối với bé gái, bỉm được thiết kế phần thấm hút sẽ chủ yếu nghiêng về phía sau và phía đáy - phù hợp với cấu tạo cơ thể và vùng kín của bé. Nhờ vậy mà chất lỏng sẽ được thấm hút hiệu quả và dàn đều khắp mặt bỉm, hạn chế tình trạng tràn bỉm hay xô lệch bỉm. 

Cách chọn bỉm cho bé gái mùa hè siêu chuẩn

Để lựa chọn được chiếc bỉm mùa hè phù hợp với bé gái, cha mẹ cần lưu ý đến một số tiêu chí sau:

Thương hiệu bỉm

Cha mẹ luôn luôn chọn bỉm của thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường vì những loại bỉm này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu an toàn và được nghiên cứu, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Cha mẹ tuyệt đối không chọn các loại bỉm trôi nổi, bỉm trần, không rõ thương hiệu, nguồn gốc để tránh những nguy hại cho làn da và sức khỏe của bé nhé.

Chọn bỉm của thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe của bé. 

Độ tuổi và cân nặng của bé

Khi chọn bỉm cho bé gái, cha mẹ phải lựa theo độ tuổi và cân nặng của bé để chọn size bỉm phù hợp. Tránh cho bé mặc bỉm quá chật vì có thể làm bé bị lằn da, trầy xước khi da cọ sát với bỉm. Ngược lại, cha mẹ cũng không nên để bé mặc bỉm quá rộng vì sẽ dễ tuột bỉm hay xô lệch bỉm khi bé vận động. 

Tính năng của bỉm

Những tính năng của bỉm là yếu tố quan trọng mà cha mẹ cần lưu ý khi chọn bỉm cho bé gái mùa hè để giảm hăm da và mang lại sự thoải mái nhất cho bé:

  • Tính năng thấm hút: Cha mẹ chọn bỉm có khả năng thấm hút tốt, tốc độ thấm hút nhanh và khóa chặt chất lỏng, ngăn ngừa ngấm ngược trở lại để da bé luôn khô ráo, không bị ẩm ướt, khó chịu.

  • Tính năng thoát khí: Mùa hè nắng nóng, cha mẹ cần ưu tiên chọn loại bỉm thoáng khí cho bé để bé không bị bí bách, hạn chế ra mồ hôi, ngăn ngừa hăm da hiệu quả.

  • Độ mỏng, mềm mại của bỉm và co giãn của đai chun: Bên cạnh việc chọn bỉm mỏng nhẹ, cha mẹ cần chọn cho bé bỉm mềm mại và phần đai chun co giãn tốt để đảm bảo bỉm ôm sát vào eo nhưng vẫn không làm bé bị lằn da, trầy xước hay tổn thương da bé. 

Chọn bỉm mỏng nhẹ và thoáng khí là ưu tiên hàng đầu vào mùa hè.

Bỉm Momo Rabbit cho bé gái - sự lựa chọn hàng đầu của cha mẹ hiện đại

Hiện nay, bỉm Momo Rabbit cho bé gái chính là sự lựa chọn hàng đầu của cha mẹ dành cho các “công chúa nhỏ” của mình. Bỉm được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế phù hợp với cấu tạo cơ thể bé gái với phần thấm hút nghiêng về phía sau và phía đáy. 

Bỉm Momo Rabbit cho bé gái là sự lựa chọn hàng đầu của cha mẹ cho bé yêu.

Cũng giống những dòng bỉm khác nhà Momo Rabbit, bỉm cho bé gái có khả năng thấm hút tốt, chất lỏng nhanh chóng dàn đều và bị khóa chặt, ngăn ngừa xô lệch và ngấm ngược. Đặc biệt, với hệ thống hàng nghìn lỗ thoáng trải đều cả bên trong, bên ngoài và bên trên chun bụng, bỉm Momo Rabbit for girl giúp mông bé luôn khô thoáng, hạn chế tình trạng hăm bí hiệu quả ngay cả trong những ngày hè nóng nực nhất.

Lời kết

Với những chia sẻ trong bài viết trên đây, chắc hẳn cha mẹ đã biết cách chọn bỉm mùa hè cho bé gái vừa an toàn lại vừa giảm hăm bí rồi phải không nào? Cha mẹ hãy áp dụng ngay để chọn được loại bỉm phù hợp, giúp bé yêu luôn thoải mái và dễ chịu suốt ngày dài nhé. 

Xem thêm: Bí mật bên trong chiếc bỉm trai gái độc bản nhà Momo Rabbit.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy