Momo Rabbit

Cùng Momo Rabbit tổng kết sự kiện Vietbaby Fair TP.HCM 2024 

04 tháng 06 2024
Nguyen Hong Diep

Sau hơn 5 năm đồng hành cùng trẻ em Việt, thương hiệu bỉm Hàn Momo Rabbit đã dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc, được nhiều phụ huynh tin dùng.  Khép lại năm thứ 3 tham gia sự kiện mẹ và bé được mong chờ nhất Vietbaby Fair tại TP.Hồ Chí Minh, gian hàng Momo Rabbit thu hút nhiều gia đình, nhà phân phối cũng như nhà cung cấp ghé thăm để mua sắm, trải nghiệm.

Gian hàng Momo Rabbit thu hút các mẹ tham quan, mua sắm

Đến với triển lãm, Momo Rabbit mang tới cho mẹ Việt cơ hội trải nghiệm tất cả các mẫu bỉm hot hit được nhiều ba mẹ trên thế giới ưa chuộng. Nhân dịp này, Momo Rabbit còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp các gia đình có cơ hội mua sắm sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Momo Rabbit mang đến sự kiện những loại bỉm hot hit, bán chạy của hãng với mức giá ưu đãi

Tại gian hàng của Momo Rabbit, mẹ được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, cách chọn size, chọn loại bỉm phù hợp với bé. Sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng vượt trội của sản phẩm đã thu hút nhiều khách tham quan, đặc biệt là các bà mẹ trẻ.

Các mẹ được nhân viên Momo Rabbit tư vấn tận tình về cách chọn size, chọn bỉm cho bé

Những hình ảnh đáng nhớ tại Vietbaby Fair 2024 không chỉ ghi lại sự thành công của Momo Rabbit mà còn minh chứng cho sự quan tâm và yêu mến của khách hàng dành cho chúng tôi. Cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng, các bậc phụ huynh và các bé đã đến tham dự và ủng hộ Momo Rabbit!

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy