Momo Rabbit

Điểm lại những hoạt động hấp dẫn của Momo Rabbit tại Vietbaby Fair HCM 2022

17 tháng 06 2022
Nguyen Hong Diep

Dù đã nửa tháng trôi qua từ sau triển lãm sản phẩm, dịch vụ cho mẹ, mẹ bầu và trẻ nhỏ Vietbaby Fair HCM, sức nóng và những dư âm của Momo Rabbit vẫn tiếp tục lan toả trong cộng đồng mẹ bỉm sữa. Cùng nhìn lại lần nữa hành trình của Momo Rabbit tại Vietbaby Fair HCM vừa rồi và hướng tới những sự kiện hấp dẫn trong tương lai sắp tới. 

Vietbaby Fair HCM - Lần đầu góp mặt đầy ấn tượng của Momo Rabbit

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Gian hàng Momo Rabbit rực rỡ tại triển lãm Vietbaby Fair HCM 2022

 

Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì dịch, Vietbaby Fair, triển lãm sản phẩm, dịch vụ cho mẹ, mẹ bầu và trẻ nhỏ, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mẹ bỉm sữa và quy tụ sự tham gia của hàng trăm nhãn hàng, đơn vị nhập khẩu, phân phối, nhà bán hàng. Sau 4 ngày, triển lãm đã khép lại thành công với tất cả các bên tham gia. 

Ở lần triển lãm này, Momo Rabbit cũng có lần đầu tiên góp mặt. Lần “trình làng” này của Momo Rabbit vẫn có sức hút đặc biệt đối với mẹ bỉm sữa, lần nữa cho thấy độ hot của thương hiệu tã giấy số 1 tại Hàn Quốc. 

Điểm lại những hoạt động của Momo Rabbit tại Vietbaby Fair

Có thể là hình ảnh về 9 người và trong nhà

Rất nhiều hoạt động thú vị và có ý nghĩa đã diễn ra tại triển lãm thu hút sự quan tâm của các khách tham quan

 

Mang tới triển lãm Vietbaby Fair một diện mạo “rất Hàn Quốc”, Momo Rabbit nhanh chóng trở thành điểm thu hút sự chú ý của những khách đến tham gia. Không gian sáng, cách trưng bày sản phẩm hiện đại, đẹp mắt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình mang tới trải nghiệm ấn tượng cho các mẹ. 

Tại gian hàng, lần đầu tiên các mẹ được tận tay trải nghiệm mọi dòng bỉm hiện có trên thị trường, một điều rất ít hãng bỉm làm được. Hơn thế nữa, ở lần triển lãm này, Momo Rabbit mang tới dòng sản phẩm cải tiến mới đang được thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc là bỉm bé trai/bé gái phiên bản ACTIVE. 

Hỗ trợ các mẹ trong quá trình trải nghiệm, Momo Rabbit còn tặng hoàn toàn miễn phí bỉm dùng thử cho các khách đến tham quan. Đội ngũ nhân viên của Momo Rabbit đã hỗ trợ nhiệt tình để giải đáp mọi câu hỏi về sản phẩm, tư vấn chọn lựa loại bỉm phù hợp, các chế độ về bán hàng và chia sẻ về các kế hoạch, cải tiến trong tương lai. 

Bên cạnh đó, các hoạt động thú vị khác tại gian hàng như minigame, vòng xoay may mắn cũng đã mang tới nhiều thông tin hữu ích, các phần quà hiện vật giá trị dành cho khách tham quan.

Khép lại hành trình và đón chờ sự kiện tiếp theo của Momo Rabbit

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Hẹn gặp lại mẹ trong một hành trình mới trong thời gian sắp tới của Momo Rabbit

 

Kết thúc triển lãm Vietbaby Fair tại thành phố Hồ Chí Minh, Momo Rabbit tiếp tục chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo của mình. Nổi bật trong đó và nhận được nhiều trông đợi chính là lần góp mặt tiếp theo tại Vietbaby Fair sẽ được tổ chức vào mùa thu này tại Hà Nội. 

Cùng với đó, sản phẩm bỉm bé trai/bé gái phiên bản giới hạn ACTIVE đã có mặt trên các sàn thương mại, các cửa hàng mẹ&bé trên toàn quốc để mẹ có thể trải nghiệm. Momo Rabbit rất mong nhận được mọi ý kiến đóng góp về chất lượng, nhưng góp ý về cải tiến đối với sản phẩm để có thể đáp ứng mong đợi của mẹ tốt hơn trong tương lai. 

Bật mí nhỏ của mẹ, tại sự kiện sắp tới Momo Rabbit hoàn toàn có thể sẽ trình làng thêm một “siêu phẩm” mới “xanh” hơn, ấn tượng hơn. Mẹ cùng đón chờ nhé. 

 

Một triển lãm thành công chính là mở đầu cho một hành trình phát triển mạnh mẽ hơn của Momo Rabbit Việt Nam. Thỏ Momo rất cám ơn những đồng hành của mẹ trong suốt những năm qua và mong muốn được tiếp tục cùng mẹ chăm sóc bé yêu trong tương lai sắp tới. 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy