Momo Rabbit

HOT: Review phiên bản giới hạn Momo Rabbit boy/girl 2022 

13 tháng 06 2022
Nguyen Hong Diep

Không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ để luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho bé, Momo Rabbit đưa vào thử nghiệm phiên bản giới hạn Momo Rabbit  boy/girl 2022. Cùng khám phá những khác biệt đến từ phiên bản này để chờ đón một siêu phẩm hoàn thiện trong tương lai mẹ nhé. 

Thay đổi diện mạo

Momo Rabbit for boy/girl phiên bản giới hạn mới ra mắt

 

Nếu như trước đây các phiên bản Momo Rabbit từ bỉm dán, bỉm classic, bỉm quần bé trai/gái hay bỉm đêm đều trung thành với hình minh hoạ thỏ màu trắng đơn sắc thì trong phiên bản mới nhất này, Momo Rabbit trình làng mẫu hoạ tiết thỏ 2 màu hồng, xanh hoàn toàn khác biệt. 

Giữ nguyên cách thiết kế độc đáo, dễ thương của chú thỏ Momo Rabbit, phiên bản mới đưa thêm yếu tố hoạ tiết và màu sắc để giúp mẹ dễ nhận biết sản phẩm hơn. Độ nhận diện của phiên bản mới nhờ đó cũng rõ ràng, đẹp hơn nhiều. 

Điều chỉnh về thông số

Những điều chỉnh mới đang chờ mẹ trải nghiệm và nhận xét

 

Trong phiên bản giới hạn mang tính thử nghiệm này của Momo Rabbit, các thông số trong kích thước bỉm có đôi chút điều chỉnh dựa trên thống kê về hình thể của bé. Mục tiêu lớn nhất của những điều chỉnh này nhằm tạo ra một sản phẩm bỉm quần vừa vặn hơn, thoải mái hơn, hướng tới các em bé “active”, vận động dễ dàng suốt 24h đóng bỉm. 

Những điều chỉnh cụ thể gồm có kích thước vòng bụng, vòng đùi, chiều dài bỉm, bề rộng bỉm phía sau, mức độ co giãn của chun bụng, chun đùi. Ngoài ra còn có điều chỉnh nhỏ về số lượng miếng bỉm trong size L từ 28 thành 26 miếng. 

Những tính năng khác biệt giữa ACTIVE và ORIGINAL

Original hay active? Mẹ chọn loại nào?

 

Hướng tới sự thoải mái trong vận động cho các bé, phiên bản Active giới hạn của Momo Rabbit for boy/girl mới có những điều chỉnh về tính năng.

Đai chun: Phiên bản đai chun hoàn toàn mới tăng cường độ ôm sát giữ cho bỉm không xô lệch kể cả với các bé ưa vận động. Mức độ co giãn của phần chun bụng cũng mang tới cảm giác chắc chắn hơn, không bị bai, rộng khi dùng lực.

Độ rộng: Trong phiên bản cũ của dòng bỉm quần, phần bề rộng phía sau của Momo Rabbit được giữ ở mức độ vừa phải, thậm chí có phần bé hơn so với nhiều dòng bỉm khác trên thị trường. Ở phiên bản mới, độ rộng của bỉm được tăng cường tương đương với dòng bỉm đêm, có kích thước tối đa 29cm đảm bảo “che chắn” tốt hơn cho bé yêu. 

Độ dài: Độ dài bỉm vừa vặn giúp mang tới sự thoải mái cho bé trong quá trình vận động. Với độ dài bỉm được điều chỉnh phù hợp với sinh lý của bé, mẹ sẽ không lo bé bị cộm bỉm do bỉm quá dài hay bị khó chịu khi vận động vì bỉm quá ngắn. 

Thấm hút: Vẫn sở hữu phần lõi bỉm ưu việt số 1 giống như những người “anh chị” trong gia đình Momo Rabbit, phiên bản mới được điều chỉnh nhỏ để phần lõi thấm hút tập trung theo giới tính tốt hơn, phù hợp hơn với những điều chỉnh về kích thước khác. 

Size bỉm: Ở phiên bản mới, Momo Rabbit hướng tới các bé có nhu cầu vận động lớn hơn nên size bỉm M dành cho bé từ 5kg không còn quá cần thiết. Do đó, trong lần ra mắt giới hạn này, bỉm Momo Rabbit for boy/girl chỉ có 3 size bỉm là L - XL - XXL để mẹ lựa chọn. 

Giá không đổi, chất lượng nâng cấp, mẹ đã sẵn sàng thử?

Dù sở hữu rất nhiều điều chỉnh đòi hỏi sự cải tiến trong dây chuyền công nghệ nhưng Momo Rabbit luôn muốn dành cho mẹ sự ổn định và thoải mái nhất khi chăm sóc bé nên không điều chỉnh về giá. Mức giá khi mẹ mua phiên bản giới hạn lần này vẫn giữ nguyên như cũ, với giá niêm yết trên shopee mall chính hãng là 310.000 VNĐ/bịch bỉm với tất cả các size. 

Để trải nghiệm phiên bản mới nhất, mẹ có thể truy cập vào các đường link sau đây:

Shopee Mall chính hãng Momo Rabbit - https://shopee.vn/momorabbitvn

Fanpage Momo Rabbit Vietnam - https://www.facebook.com/momorabbitvietnam 

 

Trải nghiệm phiên bản giới hạn Momo Rabbit for boy/girl chỉ xuất hiện trong tháng 6 này ngay thôi mẹ ơi. Mọi nhận xét mẹ vui lòng gửi về phần inbox của fanpage Momo Rabbit Vietnam, thỏ Momo sẽ vô cùng cám ơn mọi đóng góp ý kiến của mẹ. 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy