Momo Rabbit

Hướng dẫn mẹ chọn size bỉm MomoRabbit cho bé

07 tháng 06 2020
Nguyen Hong Diep

Bỉm Momo Rabbit được rất nhiều mẹ Việt yêu thích chọn lựa sử dụng cho bé yêu. Tuy nhiên việc chọn size bỉm MomoRabbit cho bé phù hợp vẫn khiến nhiều mẹ lăn tăn. Mẹ cùng tham khảo bài viết hướng dẫn chọn size bỉm để nắm rõ nhé. 

Những vấn đề mẹ cần lưu ý trước khi chọn size bỉm cho con

Chọn size tã MomoRabbit như thế nào nhỉ?

 

Vì sao mẹ cần chọn size bỉm chuẩn?

Tã bỉm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được nghiên cứu phát triển dựa trên nhiều chỉ số của các bé dựa trên các mốc phát triển của những năm đầu đời. 

Bỉm Momo Rabbit vừa vặn, phù hợp với trẻ em châu Á

Theo đó, mỗi size bỉm MomoRabbit sẽ phù hợp với một khoảng cân nặng, giai đoạn phát triển hay giới tính của bé. Sử dụng không đúng size, loại bỉm có thể khiến bé bị hăm tã, tràn bỉm, mất vệ sinh, bé không thoải mái khi vận động. 

Chọn bỉm dán hay bỉm quần?

 

Bỉm dán MomoRabbit êm mềm như mây

Bỉm dán được ưu tiên sử dụng cho các bé ngoài 1 tháng tuổi, sau khi miếng lót và tã vải không còn hiệu quả trong việc giữ vệ sinh cho bé. Bỉm dán Momo Rabbit có thể sử dụng cho bé từ khoảng 5kg đến 17kg với size từ S tới XL. Mọi size bỉm MomoRabbit được tính toán dựa trên khoảng cân nặng thích hợp nên mẹ có thể dễ dàng lên size bỉm nếu bé bị chật bụng, cấn mông, đùi khi mặc. 

 

Tã quần dành cho bé bắt đầu vận động nhiều

Bỉm quần Momo Rabbit được sản xuất dạng một chiếc quần nhỏ tiện dụng. Được thiết kế ôm khít, vừa vặn với cơ thể bé, bỉm quần rất ít khi bị xô lệch do đó phù hợp để sử dụng cho các bé vận động nhiều, ở độ tuổi tập bò, tập đi. Bỉm quần chuyên dùng ban đêm Momo Rabbit còn có sức chứa lớn, khả năng thấm hút, chống tràn tuyệt vời, giúp bé ngủ ngon, không mất giấc vì bỉm ướt, tràn bỉm. Mẹ nhớ chọn size bỉm vừa vặn cho con để bé hoạt động thoải mái, hạn chế hăm tã hay tràn bỉm nhé. Mẹ cân nhắc chọn size dựa trên bảng size của Momo Rabbit và kiểm tra độ vừa vặn phần mông, đùi của bé để đổi size thích hợp hơn nhé. 

Chỉ cần cân nặng là có size chuẩn?

 

size bỉm MomoRabbit 5

Chọn size bỉm vừa vặn để con thoải mái vui chơi mẹ nhé

Phom bỉm Momo Rabbit khá ôm dáng, gọn gàng nên ngoài chỉ số cân nặng tương ứng bảng size, mẹ cần quan tâm đến vòng đùi, vòng bụng của bé để có size bỉm phù hợp nhất. Nếu bé đùi ếch, mập mạp, mẹ nên chọn size bỉm lớn hơn để bé được thoải mái, không lo hằn chun, hăm tã. 

Nếu mẹ còn băn khoăn hãy để lại lời nhắn cho MomoRabbit để nhận được tư vấn và giải đáp để chọn được size bỉm phù hợp và tốt nhất cho bé.

Bảng size bỉm MomoRabbit 

Sau đây là bảng size bỉm MomoRabbit, mẹ lưu lại để thuận tiện khi mua sắm và sử dụng cho con yêu nhé.

Bảng size bỉm dán

Bỉm dán Momo Rabbit size S - 4-8kg

Bỉm dán Momo Rabbit size M - 6-11kg

Bỉm dán Momo Rabbit size L - 9-14kg

Bỉm dán Momo Rabbit size XL - 12-17kg

Bảng size bỉm quần

Bỉm quần Momo Rabbit size L - 9-12kg

Bỉm quần Momo Rabbit size XL - 12-17kg

Bỉm quần Momo Rabbit size XXL - trên 15kg

Bảng size cập nhật tháng 6/2021

 

Với cách chọn size bỉm MomoRabbit cho bé trên đây, chắc mẹ không còn băn khoăn lo lắng nữa. Chúc mẹ và bé có nhiều trải nghiệm thật vui, thật thú vị cùng MomoRabbit!

Xem thêm:

MOMO RABBIT

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 2 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 024 23479797

Website: www.momorabbit.vn

Fanpage: MomoRabbit - Less is Better

Email: lienhe@momorabbit.vn

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy