Momo Rabbit

Mách mẹ những lưu ý khi chọn bỉm cho bé trai

20 tháng 10 2020
Nguyen Hong Diep

 

Không giống như bé gái, bé trai có cấu tạo cơ thể khác biệt nên khi lựa chọn bỉm mẹ cần tìm hiểu những tính chất của bỉm để phù hợp với bé nhé. 

 

Đặc điểm giới tính của bé 

 

bỉm quần boy/girl đặc biệt của Momo Rabbit

Tôn trọng và thấu hiểu sự khác biệt của bé

 

Mặc dù cơ thể bé vẫn chưa hoàn thiện như người trưởng thành, nhưng đây lại là giai đoạn đặc biệt mẹ cần lưu tâm để không ảnh hưởng tới các chức năng về sau. Các bé thường xuyên được đóng bỉm suốt ngày dài, do đó vùng kín thường luôn bí, kín trong bỉm, nếu không được chăm sóc đúng cách và vệ sinh cẩn thận rất dễ gây ra hăm, viêm.

Bên cạnh đó, cấu tạo khác nhau giữa bé trai và bé gái khiến cho việc vệ sinh và giữ khô thoáng vùng kín cũng khác nhau. Việc lựa chọn bỉm chất lượng phù hợp với giới tính cũng đóng một phần quan trọng vào sức khỏe của bé. 

 

Lưu ý chung khi chọn bỉm cho bé

 

Khi chọn bỉm cho bé, mẹ cần lưu ý những điều quan trọng như: 

Thương hiệu bỉm: Bỉm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc với 100% sản phẩm bỉm nhận chứng chỉ Hypoallergenic an toàn và thân thiện với làn da, Momo Rabbit mang tới sự đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc. 

bỉm quần for boy size L

Bỉm quần Momo Rabbit dành cho bé trai

 

Độ tuổi và cân nặng: Lựa chọn bỉm có size phù hợp với cân nặng của bé, đồng thời tùy vào độ tuổi và kỹ năng vận động mà mẹ nên lưu ý chọn cho bé loại bỉm tương ứng. Những dòng bỉm đa dạng như Momo Rabbit rất thích hợp để mẹ thay đổi cả về size và loại bỉm: Bỉm dán, bỉm quần, bỉm đêm, size từ 4 - 17kg …

Khả năng thấm hút: Để loại trừ trường hợp bị viêm, hăm do đọng nước, hãy ưu tiên loại bỉm có sức thấm hút, tốc độ thấm hút cao như bỉm Momo Rabbit mẹ nhé.

Công nghệ bề mặt: Bên cạnh khả năng thấm hút, công nghệ hiện đại hiện nay được áp dụng trên những dòng bỉm cao cấp giúp dàn đều, khóa chặt chất lỏng, ngăn ngừa thấm ngược tạo sự thoải mái cho bé. Đây chính là sự khác biệt “đắt xắt ra miếng”, vượt trội hơn so với những chiếc bỉm thế hệ cũ. 

Chất liệu mềm mại: Làn da bé còn mỏng và dễ tổn thương, mẹ tốt nhất nên chọn những loại bỉm mềm mại, nhẹ mỏng nha mẹ. 

 

Bỉm cho bé trai có gì khác biệt?

 

bỉm dành cho bé trai giúp bé thoải mái hơn

Bỉm dành cho bé trai giúp con thoải mái hơn

 

Do cấu tạo cơ thể mà khi bé trai tè, chất lỏng sẽ tập trung ở mặt trước của bỉm, do đó ảnh hưởng tới khả năng dàn đều chất lỏng, khiến bỉm bị vón cục, không thấm hút kịp.

Thấu hiểu điều đó, dòng bỉm cho bé trai Momo Rabbit có thiết kế phù hợp với miếng thấm hút dồn về mặt trước, đồng thời tăng tốc độ thấm hút và dàn chất lỏng nhanh chóng.

Thiết kế lỗ thoáng ở mặt ngoài bỉm tương ứng tạo độ thoáng khí hoàn hảo, giúp không khí lưu thông, da bé luôn khô ráo.

Bé trai thường có xu hướng vận động mạnh và nhiều hơn bé gái nên thiết kế phần đai bụng, hông dẻo dai, đàn hồi bám theo chuyển động của bé cùng dáng bỉm ôm mông giúp bé vận động dễ dàng hơn.

 

Những chú ý khi chăm sóc bé trai

 

bé vận động thoải mái với bỉm quần momo rabbit

Bé trai luôn có xu hướng hiếu động hơn bé gái

 

Luôn để ý độ đầy bỉm: Bỉm được thiết kế để sử dụng trong 3 - 4 tiếng mới phải thay, tuy nhiên mẹ cần để ý quan sát vạch báo đầy để biết lúc nào cần thay bỉm cho bé nhé.

Thay bỉm thường xuyên: Tùy theo nhịp sinh hoạt mẹ rèn cho bé, mẹ cũng nên tạo thói quen thay bỉm cho bé thường xuyên kể cả khi chưa đầy bỉm để đảm bảo mông con luôn khô, thoáng, không hăm. 

Đóng bỉm đúng cách: Các loại bỉm khác nhau sẽ có các cách đóng bỉm khác nhau như tã dán, bỉm quần, miếng lót … do đó mẹ cần lưu ý thực hiện đúng cách cho bé nhé.

Vệ sinh cho bé: Thường xuyên vệ sinh cho bé đặc biệt là sau khi bé đi nặng để giảm tiếp xúc của phân và nước tè lên da bé. Đồng thời mẹ nên dùng thêm phấn rôm và kem hăm để bảo vệ làn da của bé nhé.

 

Chúc anh chàng của các mẹ luôn khỏe mạnh nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy