Momo Rabbit

Momo Rabbit Việt Nam giới thiệu dòng bỉm Trai/ Gái thế hệ mới 2023

25 tháng 08 2023
Nguyen Hong Diep

Cải tiến không ngừng, update liên tục, Momo Rabbit chính thức đón chào thành viên mới bỉm quần Trai /Gái 2023 đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản mới nhất của gia đình Momo Rabbit và là dòng bỉm quần phân biệt giới tính được thiết kế đặc trưng cho từng giới tính.

Bỉm quần Momo Rabbit Trai/ Gái 2023 “thay áo” mới

Bỉm quần Trai/ gái 2023 có sự thay đổi cả hình ảnh bao bì và họa tiết trên bỉm so với phiên bản cũ. Vẫn sử dụng 2 màu xanh và hồng để nhận biết bỉm cho bé trai hay bé gái nhưng nay bắt mắt với các họa tiết kẻ sọc màu to hơn trên đáy bao bì và tay cầm. Bao bì mới giúp mẹ nhận diện rõ hơn, dễ dàng hơn.

Ở phiên bản 2023, miếng bỉm trai/ gái sẽ có thêm nhiều chi tiết mới đẹp hơn, to rõ hơn sẽ đốn tim mẹ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Momo Rabbit bổ sung thêm màu sắc vào các hình vẽ thỏ đặc thù ở 2 mặt bỉm còn giúp bé yêu tăng độ dễ thương khi mặc bỉm nữa đấy.

Là sản phẩm nội địa Hàn Quốc, bỉm Momo Rabbit không có các mô tả trên bao bì bằng tiếng Việt mà 100% là tiếng Hàn. Nhưng mẹ đừng lo, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền bỉm Momo Rabbit, công ty TNHH Thương mại Thành Bảo Minh, đã cung cấp đầy đủ tem phụ, tem chống hàng giả trên sản phẩm để mẹ có thể hoàn toàn an tâm mua sắm. 

Tăng cường tốc độ thấm hút thêm 30%

Bỉm Momo Rabbit vẫn luôn được lòng mẹ bỉm bởi tốc độ thấm hút siêu đỉnh. Bỉm quần trai/ gái 2023 cải tiến ưu việt hơn, tăng tốc độ thấm hút nhanh hơn 30% so với phiên bản cũ nhờ tập trung tốt hơn mật độ hạt thấm hút tại các vị trí nhất định. 

Ở phiên bản bỉm giới tính của Momo Rabbit, phần thấm hút sẽ nghiêng về phía trước đối với bỉm của bé trai, phần thấm hút nghiêng về phía đáy và phía sau đối với bỉm của bé gái. Sức chứa của bỉm lên tới gần 1l chất lỏng, cộng với khả năng “khóa” chất lỏng của hạt SAP giúp mẹ hoàn toàn yên tâm bé luôn khô ráo trong nhiều giờ.

Thay đổi quy chuẩn đóng gói

Bỉm quần Trai/ Gái 2023 có thay đổi về số lượng miếng bỉm mỗi bịch đã được điều chỉnh phù hợp hơn, thuận tiện hơn. Cụ thể như sau: 

Bỉm M dành cho bé 5-9kg có số lượng là 30 miếng

Bỉm L dành cho bé 8-12kg, có số lượng là 26 miếng

Bỉm XL dành cho bé 11-14kg, có số lượng là 22 miếng

Bỉm XXL dành cho bé 13kg ++, có số lượng là 18 miếng

Lưu ý: 

  • Mẫu bao bì mới chỉ áp dụng với các size L-XL-XXL

  • Bỉm quần trai/gái size M sử dụng mẫu bao bì cũ

Kế thừa ưu điểm của bỉm quần Trai/ gái Momo Rabbit phiên bản trước 

Bỉm Momo Rabbit dành cho bé trai và bé gái 2023 vẫn có thiết kế 3 lớp hiện đại bao gồm:

  • Lớp tiếp xúc với da bé sử dụng chất liệu vải không dệt 3D siêu mềm mại, an toàn cả với những làn da nhạy cảm, lớp này có thiết kế vân nổi giúp hạn chế tối đa sự tiếp xúc của da bé với chất lỏng. 

  • Lớp thứ 2 là lõi thấm hút sử dụng công nghệ polymer mới nhất thấm hút cực nhanh. L

  • Lớp ngoài cùng là màng polyethylene thoáng khí không gây hăm bí.

Hệ thống lỗ thoáng khí độc quyền dạng kim cương được bố trí cả bên trong, bên ngoài và cả trên chun bụng, giúp thoát khí tối đa, ngăn ngừa hăm bí. Bên cạnh đó, bỉm vẫn có lõi hạt SAP kết hợp với vách khóa chất lỏng giúp chất lỏng dàn đều, không vón cục, không tràn ra hai bên

Kết luận

Với những cải tiến hơn, bỉm quần trai/ gái 2023 ,Momo Rabbit ngày càng khẳng định sự thấu hiểu nhu cầu và các vấn đề thường gặp đối với các bé yêu. 

Bỉm quần Trai/ gái 2023 Momo Rabbit hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Thành Bảo Minh. Mọi thông tin đặt hàng vui lòng liên hệ: 

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy