Momo Rabbit

Ra mắt bỉm đêm phiên bản 2024

11 tháng 11 2023
Nguyen Hong Diep

Vậy là sau bao ngày ấp ủ và mong ngóng, bỉm đêm Momo Rabbit 2024 đã chính thức được ra mắt. Mẫu bỉm mới không chỉ thay đổi về diện mạo mà còn được nâng cấp toàn bộ chất lượng để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Cùng khám phá từ A đến Z mẫu bỉm đêm “quốc dân” này ngay sau đây nhé. 

Diện mạo mới đẳng cấp

Bỉm đêm Momo Rabbit 2024 mang đến một giao diện hoàn toàn mới, toát lên sự tinh tế và đẳng cấp. Mẹ có thể dễ dàng nhận thấy phần bao bì có màu sắc chủ đạo là trắng và tím. Đây là 2 màu sắc cơ bản nhưng khi kết hợp lại với nhau, cộng thêm hình ảnh chú voi và chú thỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu thì lại trở nên vô cùng đặc biệt, làm nổi bật lên thương hiệu Momo Rabbit không thể trộn lẫn. 

Ngoài khác biệt về bao bì thì từng chiếc bỉm đêm mới của bé cũng có sự thay đổi rõ rệt so với phiên bản cũ. Mặt sau bỉm là hình ảnh chú thỏ Momo to, rõ, độc bản ngồi trong khinh khí cầu. Mặt trước có bạn thỏ nhỏ hơn một xíu, tay cầm ngôi sao, xung quanh có thêm một vài bạn voi siêu dễ thương. Dù chỉ là về mặt hình thức, nhưng cũng có thể dễ dàng thấy được những hình ảnh này hướng đến màn đêm và giấc ngủ trọn vẹn của bé yêu. 

Bao bì mới toát lên sự tinh tế và đẳng cấp. 

Sức chứa khủng lên đến 1.6 lít chất lỏng

Xét về độ thấm hút thì mẫu bỉm đêm Momo Rabbit 2024 được kế thừa tất cả các công nghệ vượt trội của mẫu bỉm cũ. Do đó 1 chiếc bỉm nhỏ xinh, siêu mỏng nhưng có thể chứa được lên đến 1.6 lít chất lỏng. 

Lõi hấp thụ kép với hàng triệu hạt gel thông minh trải đều trên bề mặt giúp khóa chặt chất lỏng nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng thấm ngược trở lại. Chất lỏng sẽ dàn đều, không vón cục, không xô xệch bỉm ngay cả khi được sử dụng suốt 12 giờ. 

Sức chứa khủng lên đến 1.6 lít chất lỏng trong suốt 12 tiếng. 

X3 lỗ thoáng, nói không với hăm bí

Mẫu bỉm đêm cũ của Momo Rabbit đã chất thì mẫu mới 2024 còn “gây thương nhớ” hơn rất nhiều lần. Chỉ tính riêng hệ thống thoáng khí, mẫu mới được bổ sung gấp 3 lần mẫu cũ, lên tới 7000 lỗ thoáng trải đều cả bên trong, bên ngoài và trên chun bụng. Nhờ vậy mà hiệu quả thoát hơi ẩm được tăng lên, giúp mông bé luôn khô thoáng, dễ chịu, hạn chế tối đa tình trạng hăm bí. 

Số lượng lỗ thoáng tăng gấp 3 lần giúp mông bé luôn khô ráo.

Bảo vệ chống tràn 3 tốc độ

Một điểm đặc biệt khiến bỉm đêm Momo Rabbit 2024 được lòng hàng triệu mẹ bỉm Hàn Quốc, đó chính là nâng cấp 3 cấp độ chống tràn, giúp bé thoải mái xoay người, thay đổi tư thế mà không lo lệch bỉm hay tràn bỉm.

  • Cấp độ 1: Phần cánh 2 bên mềm mại, ôm sát vào đùi bé nhưng không làm bé bị khó chịu. 

  • Cấp độ 2: Vách chống tràn lên tới 5cm, giúp bé ngủ thoải mái ở mọi tư thế.

  • Cấp độ 3: Phần hông ở dưới rộng hơn, kết hợp với đai chun mềm mại và bề mặt vải cotton không dệt siêu êm ái, bảo vệ vùng nhạy cảm của bé một cách tối đa. 

3 cấp độ chống tràn giúp bé ngủ thoải mái ở mọi tư thế. 

Giá “yêu thương”

Ngoài những khác biệt vừa kể trên, mẫu bỉm đêm mới của Momo Rabbit vẫn được kế thừa những điểm mạnh khác từ mẫu cũ, bao gồm: 

  • Bề ngang lên tới 29cm, vừa với mọi cân nặng của bé yêu. 

  • Phần chun mềm mại, ôm sát, co giãn mạnh giúp bé yên giấc ngủ ngon mà không lo bị xô lệch bỉm.

  • Có đủ size từ 9kg đến 17kg (L - XL - XXL), mang lại sự thoải mái tối đa cho bé yêu. 

Bao nhiêu ưu điểm vượt trội được hội tụ hết trong mẫu bỉm đêm Momo Rabbit 2024, ấy vậy mà giá vẫn không đổi, vẫn vô cùng “yêu thương”. Đó cũng chính là những lý do khiến mẫu bỉm này được các mẹ bỉm sữa ưa chuộng và săn đón. 

Kết luận

Có thể thấy mỗi một lần update phiên bản là một lần Momo Rabbit nâng cao về chất lượng. Với mẫu bỉm đêm phiên bản 2024, bé yêu chỉ việc yên giấc ngủ ngon, cả thế giới hãy để Momo Rabbit lo nhé!

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy