Momo Rabbit

So sánh bỉm đêm Momo Rabbit cũ và mới

30 tháng 11 2023
Nguyen Hong Diep

 

Bỉm đêm Momo Rabbit 2024 đã chính thức được ra mắt với những cải tiến cả về diện mạo và chất lượng để trở thành phiên bản hoàn hảo, giúp bé yêu trọn giấc ngủ ngon. Trong bài viết này, hãy cùng nhau làm một vài so sánh thú vị để biết sự khác biệt giữa bỉm đêm Momo Rabbit bản cũ và bản mới nhé. 

Momo Rabbit ra mắt mẫu bỉm đêm 2024 mới với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Khác nhau

Hình thức bao bì

Bỉm đêm Momo Rabbit 2024 mang đến một giao diện hoàn toàn mới, toát lên sự tinh tế và đẳng cấp. Vẫn là chú thỏ và chú voi ngộ nghĩnh nhưng bản cũ màu sắc chủ đạo sẽ là màu trắng, còn bản mới thì kết hợp thêm màu tím nên tổng thể trở nên dễ thương và sống động hơn. Việc bổ sung màu sắc cũng giúp tăng thêm độ nhận dạng thương hiệu. 

Bao bì mẫu mới sang trọng và đẳng cấp hơn mẫu cũ. 

Không chỉ có sự khác biệt về bao bì, từng chiếc bỉm đêm mới cũng có sự thay đổi rõ rệt so với phiên bản cũ. Mặt sau của mẫu bỉm cũ là hình chú thỏ nhỏ xinh, mẫu mới cũng là chú thỏ Momo nhưng to, rõ hơn, ngồi trong khinh khí cầu, xung quanh có những ngôi sao màu tím. Đối với mặt trước thì mẫu cũ sẽ có bạn thỏ ở chính giữa, xung quanh là nhiều bạn thỏ nhỏ xinh khác, mẫu mới ở chính giữa là bạn thỏ tay cầm ngôi sao, xung quanh có thêm một vài bạn voi dễ thương. 

Số lượng lỗ thoáng

Bỉm đêm Momo Rabbit bản cũ đã nổi tiếng vì hệ thống lỗ thoáng khí dày đặc thì mẫu mới 2024 còn được nâng cấp thêm gấp nhiều lần. Cụ thể, mẫu mới bổ sung gấp 3 lần mẫu cũ, lên tới 7000 lỗ thoáng được trải đều cả bên trong, bên ngoài và bên trên chun bụng. Nhờ vậy mà hiệu quả thoát hơi ẩm được tăng lên, giúp mông bé luôn khô thoáng, dễ chịu, ngăn ngừa hăm bí dù mặc bỉm trong suốt nhiều giờ đồng hồ. 

Mẫu bỉm đêm mới được tăng gấp 3 lần số lượng lỗ thoáng khí so với mẫu cũ.

Khả năng chống tràn

Với mong muốn mang đến cho bé giấc ngon xuyên đêm mà không lo tràn bỉm, Momo Rabbit đã nâng cấp khả năng chống tràn cho phiên bản mới nhất của mình. Bé yêu sẽ được bảo vệ chống tràn qua 3 cấp độ, dù bé có xoay người, thay đổi tư thế thì cũng không lo lệch bỉm hay tràn bỉm nữa nhé. 

  • Cấp độ 1: Phần cánh 2 bên gia tăng độ mềm mại, co giãn, giúp ôm sát vào đùi bé nhưng không làm bé bị khó chịu.

  • Cấp độ 2: Vách chống tràn, mẫu cũ  là 3cm thì mẫu mới lên đến 5cm, giúp bé ngủ thoải mái ở mọi tư thế.

  • Cấp độ 3: Phần hông của mẫu mới rộng hơn mẫu cũ, kết hợp với đai chun mềm mại và bề mặt vải cotton 3D không dệt êm ái, giúp bảo vệ vùng nhạy cảm của bé một cách tối đa.

Vách chống tràn của mẫu bỉm đêm mới lên tới 5cm.

Giống nhau

Ngoài những khác biệt vừa kể trên, mẫu bỉm đêm mới Momo Rabbit 2024 vẫn duy trì được những điểm mạnh từ mẫu cũ:

  • Sức chứa lớn: Mẫu mới được kế thừa tất cả các công nghệ vượt trội của mẫu bỉm cũ, vì vậy một chiếc bỉm có thể chứa được tối đa đến 1.6 lít chất lỏng trong suốt 12 giờ. Lõi hấp thụ kép với hạt gel thông minh trải đều trên bề mặt giúp dàn đều và khóa chặt chất lỏng nhanh chóng, ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại. 

  • Vừa vặn với mọi cân nặng của bé: Bỉm đêm Momo Rabbit có bề ngang lên tới 29cm và đủ size từ 9kg đến 17kg nên mang lại sự thoải mái tối đa cho bé yêu. 

  • Mềm mại, co giãn tốt: Về cơ bản, cả mẫu bỉm đêm cũ và mới của Momo Rabbit đều siêu mềm mại, êm ái, phần đai chun ôm sát, co giãn mạnh giúp bé ngủ ngon suốt đêm mà không bị khó chịu hay xô lệch bỉm.

  • Giá không đổi: Dù cải tiến, nâng cấp rất nhiều cả về hình thức lẫn chất lượng sản phẩm. Nhưng mẫu bỉm đêm mới của Momo Rabbit vẫn có giá không đổi so với mẫu cũ. Đó chính là điều tuyệt vời mà nhà Momo Rabbit muốn dành tặng cho những “thiên thần nhỏ” của mình. 

Bỉm đêm Momo Rabbit chứa được 1.6 lít chất lỏng trong vòng 12 giờ. 

Kết luận

Qua những so sánh thú vị trên đây, có thể thấy bỉm đêm Momo Rabbit 2024 được cải tiến và nâng cấp khá nhiều so với mẫu cũ. Phiên bản mới nhất sẽ bảo vệ bé toàn diện hơn, giúp bé có giấc ngủ ngon lành, trọn vẹn. 

Xem thêm: Bỉm đêm cho bé trọn giấc thảnh thơi.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy