Momo Rabbit

Tại sao em bé mông to đùi to nên dùng bỉm riêng?

06 tháng 11 2022
Nguyen Hong Diep

Với các em bé có sự phát triển thể chất đồng đều, bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé bất cứ loại bỉm nào phù hợp với thể hình và cân nặng của bé. Còn đối với các bé có phần mông- hông- đùi bụ bẫm, cha mẹ nên lựa chọn những loại bỉm dành riêng cho con.

Các bé mông, đùi to thường ra nhiều mồ hôi hơn  

Lý do đầu tiên Momo Rabbit khuyên các mẹ nên chọn dòng bỉm dành riêng cho các bé mông đùi to là do các bé có xu hướng ra nhiều mồ hôi hơn ở các vùng bụng, lưng, khe đùi, khe mông. Với các loại bỉm dày, khả năng thoát khí kém, mồ hôi cùng với chất bẩn tạo môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển dẫn đến các bệnh lý về da như viêm da, hăm da, mụn nhọt. 

Bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 với hệ thống lỗ thoáng ưu việt phủ kín bề mặt, ngay cả trên phần chun lưng, chun bụng của bỉm sẽ giúp tối ưu khả năng thoát khí, giúp da bé được “hô hấp” dễ dàng, hạn chế tối đa tình trạng lắng đọng mồ hôi trên da bé. 

bỉm momo rabbit giá tốt Tháng 11, 2022 | Mua ngay | Shopee Việt Nam

<Ảnh: Bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 - Hệ thống lỗ thoáng ưu việt giúp hạn chế tình trạng đọng mồ hôi cho bé mông đùi to>

Các bé mông, đùi to đi tiểu nhiều hơn

Với sự phát triển lớn hơn về thể chất, các bé có vòng bụng, mông, đùi to thường có sức ăn khỏe hơn, vì vậy mà nhu cầu đi tiểu cũng nhiều hơn so với các em bé khác. Các loại bỉm thông thường với khả năng thấm hút trung bình, khó đáp ứng được nhu cầu đi tiểu nhiều, sẽ khiến bé mặc bỉm dễ bị tràn. Tần suất thay bỉm vì vậy cũng nhiều hơn, vừa tốn kém, vừa mất nhiều công sức. Các loại bỉm thiết kế dành riêng cho bé mông đùi to với khả năng thấm hút vượt trội sẽ là cứu tinh cho các bố mẹ. 

Bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 là dòng bỉm “kế thừa” những ưu điểm về khả năng siêu thấm hút của những “người anh” đi trước: bỉm Momo Rabbit dành cho ban đêm, bỉm Momo Rabbit Classic. Không chỉ giữ được độ mỏng thương hiệu, bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 còn có khả năng thấm hút vượt trội, tốc độ thấm hút nhanh chóng.  Cùng với thiết kế vách chống tràn cao đến 4 cm, Momo Rabbit Comfort Fit có khả năng chống tràn trên toàn bộ bề mặt bỉm. Dù bé có mông - hông - đùi to, cân nặng vượt chuẩn, đi tiểu thường xuyên cũng hiếm khi phải đối mặt với tình trạng tràn bỉm.

Bỉm cho bé mông đùi to Momo Rabbit Comfort Fit 2022 chính thức ra mắt

<Ảnh: Bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 với thiết kế vách chống tràn cao 4cm giảm thiểu tối đa tình trạng tràn bỉm>

Các bé mông, đùi to mặc bỉm thường bị “lộ” mông 

Trên thị trường hiếm có một loại bỉm nào thiết kế dành riêng cho bé mông, đùi to. Vì vậy, các em bé có phần mông, đùi lớn khi mặc các loại bỉm thông thường thường dễ bị “lộ” mông do phần đáy bỉm nhỏ, không thể che kín hết mông cho bé.

 

Bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 với thiết kế đũng rộng gấp 1.5 lần, kết hợp cùng phần viền mở rộng dọc hai bên chun đùi sẽ giúp bao trọn vòng mông của bé. Đặc biệt, thiết kế đường viền may hình chữ W ở hai bên đáy bỉm còn giúp duy trì hình dáng của bỉm, giúp bé vận động thoải mái mà không lo đũng quần bỉm bị co rúm, chảy xệ. 

Bỉm cho bé mông đùi to Momo Rabbit Comfort Fit 2022 chính thức ra mắt

<Ảnh: Thiết kế chữ W ở hai bên đáy bỉm giúp hạn chế tình trạng đáy bỉm bị co rúm, chảy xệ>

 

Ngoài ra, bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 còn cải tiến cả về độ mềm và co dãn của bỉm. Bỉm mềm và co dãn gấp đôi. Điều này sẽ giúp hạn chế tình trạng lằn bụng, kích ứng da cho bé khi mặc bỉm, nhất là đối với các bé có phần mông, đùi, hông lớn.

 

Với những ưu việt về thiết kế, bỉm dành riêng cho bé mông đùi to Momo Rabbit Comfort Fit chỉ sau ba tháng ra mắt đã lọt top các sản phẩm bỉm bán chạy trên các sàn thương mại điện tử Hàn Quốc với doanh số “cực khủng”. 

 

Tháng 11/2022, bỉm Momo Rabbit Comfort Fit đã chính thức được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Thương mại Thành Bảo Minh. Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị, cửa hàng mẹ và bé hoặc trên các trang thương mại điện tử, website và fanpage Momo Rabbit. 

 

>>> Đặt mua bỉm Momo Rabbit Comfort Fit 2022 tại đây: link shopee

Bỉm là một trong những người bạn không thể thiếu với bất cứ em bé nào. Momo Rabbit hi vọng mọi em bé đều có thể được đồng hành cùng với người bạn phù hợp với mình nhất. Vì vậy bố mẹ hãy là những phụ huynh thông thái, chọn mua cho con yêu loại bỉm phù hợp với con nhất nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy