Momo Rabbit

Thông báo thay đổi pháp nhân đối với thương hiệu Momo Rabbit Việt Nam

03 tháng 01 2024
Nguyen Hong Diep

Từ ngày 01/01/2024, Công ty cổ phần Nam Anh International chính thức trở thành đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Momo Rabbit tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Momo Rabbit do Nam Anh International nhập khẩu và phân phối đều là sản phẩm chính hãng 100%.

 

Pháp nhân mới sở hữu thương hiệu Momo Rabbit Việt Nam

Sau 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Momo Rabbit đã phục được hơn 1.5 triệu em bé và vươn lên top đầu về thương hiệu tã giấy uy tín tại Việt Nam. Nhằm khẳng định hơn nữa vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, công ty TNHH Thương Mại Thành Bảo Minh thông báo tới quý khách hàng sự thay đổi pháp nhân đối với thương hiệu Momo Rabbit Việt Nam. Từ ngày 01/01/2024 toàn bộ sản phẩm Momo Rabbit chính hãng Hàn Quốc sẽ được gắn kèm với tem phụ cùng thông tin đơn vị nhập khẩu & phân phối mới như sau:

Tên đơn vị phân phối và nhập khẩu cũ: Công ty TNHH Thương Mại Thành Bảo Minh

Tên đơn vị phân phối và nhập khẩu mới: Công ty Cổ phần Nam Anh International

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà PHC, 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 024 6255 8998

Email: lienhe@namanhijsc.com

Website: momorabbit.vn

Công ty cổ phần Nam Anh International - đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu Momo Rabbit

Các thông tin còn lại về số đăng ký kinh doanh, mã số thuế vẫn giữ nguyên. Toàn bộ tem phụ cũ từ lô hàng đã được phân phối trên thị trường trước ngày 01/01/2024 vẫn có giá trị cho đến khi hết hàng. Từ ngày 01/01/2024 trở đi, thông tin cũ về đơn vị nhập khẩu và phân phối không còn giá trị pháp lý, mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện trong giao dịch và quan hệ với khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

Công ty cổ phần Nam Anh International - Đón đầu xu hướng - Dẫn lối thành công

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực mẹ bé, Nam Anh International luôn nỗ lực tìm kiếm những thương hiệu có uy tín và chất lượng tốt nhất trên thế giới để hợp tác. Giữa thời điểm nền kinh tế biến động đầy khó khăn, công ty cổ phần Nam Anh Intenational vẫn kiên trì và quyết tâm theo đuổi hướng đi duy nhất đó là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm độc quyền tại thị trường Việt Nam.

 

Nằm trong top đầu thị trường mẹ và bé cao cấp với hàng triệu sản phẩm mỗi năm, cùng hệ sinh thái các nhãn như: bỉm, sữa, hóa mỹ phẩm, đồ ăn dặm, đồ sơ sinh,...Nam Anh International đang là đối tác chiến lược của các hệ thống siêu thị lớn nhất cả nước như Aeon Mall, Kohnan Japan, AvaKids, Coop Extra, Coop Mart, Famers Market,...Công ty cũng sở hữu 2 tổng kho quy mô lớn tại Hà Nội và TP.HCM cùng hệ thống hơn 300 keyshops, 200 nhà phân phối cùng hàng ngàn cửa hàng phủ khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. 

Sự hợp tác hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bùng nổ cho thương hiệu Momo Rabbit

 

Tự tin cùng những lợi thế đã có, Nam Anh International kì vọng năm 2024 sẽ đưa thương hiệu Momo Rabbit vươn lên top 1 bảng xếp hạng thương hiệu bỉm nhập được tin dùng tại Việt Nam và các quốc gia khác. Nam Anh International và Momo Rabbit sẽ giúp cho công cuộc chăm em bé của hàng ngàn ông bố bà mẹ trở nên dễ dàng, an toàn và trọn vẹn nhất.

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy