Tất cả tin tức

Miếng lót sơ sinh và bỉm dán - Dùng khi nào? Dùng sao cho đúng cách?

  Thứ Fri, 17/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong những tháng đầu đời nên dùng miếng lót sơ sinh hay bỉm dán cho bé là băn khoăn của rất nhiều mẹ. Cùng tìm hiểu sơ lược về ưu nhược điểm cũng như cách sử dụng hợp lý cho cả miếng lót sơ sinh cũng như bỉm dán với Momo Rabbit mẹ nhé. ​​​​​​​

Đọc tiếp

Sai lầm khi đóng bỉm mẹ nào cũng có thể mắc phải

  Thứ Wed, 07/07/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Tã bỉm là người bạn không thể thiếu trong hành trình chăm sóc bé yêu của mọi bà mẹ hiện đại. Tưởng chừng như việc hàng ngày này thật đơn giản, nhưng vẫn có nhiều sai lầm khi đóng bỉm mà các mẹ vẫn thường xuyên mắc phải. Cùng tìm hiểu với Momo Rabbit những sai lầm thường thấy để có hướng khắc phục mẹ nhé.

Đọc tiếp

Chọn bỉm nào không hăm cho bé yêu?

  Thứ Thu, 17/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hăm tã không còn quá xa lạ với các mẹ bỉm sữa nhưng vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều mẹ đau đầu, nhất là các chị lần đầu sinh em bé. Ngoài các sản phẩm ngừa hăm, trị hăm, chọn loại bỉm nào không hăm cũng là điều được các mẹ hết sức quan tâm.

Đọc tiếp

Bỉm Momo Rabbit có tốt không? Momo Rabbit có giá bao nhiêu?

  Thứ Mon, 14/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Được rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt săn lùng thời gian qua, bỉm Momo Rabbit có tốt không? Momo Rabbit có giá bao nhiêu? luôn là những câu hỏi mẹ nào cũng quan tâm. Cùng Momo Rabbit giải đáp nhanh nha mẹ ơi.

Đọc tiếp

Bỉm dán Momo Rabbit 2021 có gì khác so với phiên bản bỉm dán Momo Rabbit cũ? 

  Thứ Tue, 18/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sau khi chính thức ra mắt hội mẹ bỉm sữa Việt, bỉm dán Momo Rabbit 2021 nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ hình thức đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên vẫn còn nhiều mẹ thắc mắc không biết bỉm dán Momo Rabbit 2021 có gì khác biệt so với trước đây. Cùng khám phá ngay cùng chú thỏ xinh Momo nhé mẹ ơi!

Đọc tiếp

🌈🌈DIỆN BỈM SIÊU XINH - RINH PHAO CỰC CHẤT🌈🌈

  Thứ Mon, 17/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

🌞 Mùa hè, có 2 thứ phải sắm ngay cho bé yêu, đó là bỉm hè siêu mỏng và phao hè siêu xịn để có một mùa hè thật vui!!! 🎉COMBO cực HOT chào hè 2021 dành cho mẹ & bé: 🛒 Mua 4 b...

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797