Tất cả tin tức

Em bé da nhạy cảm dùng bỉm gì?

  Thứ Sat, 29/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bỉm là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với làn da mỏng manh của em bé sơ sinh. Nếu lựa chọn bỉm không phù hợp với làn da bé có thể gây viêm da, dị ứng, đặc biệt là đối với các bé có làn da nhạy cảm. Vậy em bé da nhạy cảm dùng bỉm gì? Cùng Momo Rabbit đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp

Bỉm dán cho bé sơ sinh tốt nhất 2022 được các mẹ tin dùng

  Thứ Thu, 27/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong thế giới muôn vàn loại bỉm, đâu là bỉm dán cho bé sơ sinh tốt nhất 2022? Làm thế nào để mẹ lựa chọn được loại bỉm phù hợp nhất cho em bé của mình? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp

Bé sơ sinh nên dùng bỉm dán hay bỉm quần? Bé nên mặc bỉm dán đến mấy tháng tuổi?

  Thứ Wed, 26/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bé sơ sinh thì nên dùng bỉm dán hay bỉm quần? Mẹ nên cho bé mặc bỉm dán đến mấy tháng tuổi? Để giúp mẹ gỡ rối trong “tập đầu làm mẹ”, Momo Rabbit sẽ giúp bố mẹ tìm hiểu những ưu và nhược điểm của hai loại bỉm này, từ đó giúp các mẹ đưa ra lựa chọn phù hợp với em bé của mình nhất nhé!

Đọc tiếp

Bổ sung thực đơn ăn dặm mùa hè cho bé bằng những món ăn bổ mát, mẹ đã thử?

  Thứ Wed, 29/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thực phẩm dành cho bé ăn dặm luôn cần được bố mẹ quan tâm chọn lựa kỹ lưỡng. Mùa hè đến rồi, cùng Momo Rabbit tìm hiểu về những món ăn lành tính, mát, bổ để bổ sung vào thực đơn ăn dặm mùa hè cho bé mẹ nhé.

Đọc tiếp

Có nên nuôi con bằng sữa công thức và những điều mẹ nên biết

  Thứ Sun, 09/01/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mọi bà mẹ đều biết rằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh nên thường gặp khó khăn khi phải chọn lựa nuôi con bằng sữa công thức. Liệu sữa công thức có đủ chất cho bé và có những vấn đề gì có thể gặp phải? Cùng tìm hiểu kĩ hơn với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

6 câu hỏi quen thuộc khi chọn bỉm dán cho trẻ sơ sinh

  Thứ Fri, 10/12/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong tháng đầu tiên, phần lớn các mẹ sẽ sử dụng miếng lót sơ sinh cho bé bởi hiệu quả và giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, từ tháng thứ 2, bỉm dán lại là sự lựa chọn tối ưu hơn cho bé. Cùng Momo Rabbit giải đáp 6 câu hỏi thường gặp nhất khi chọn bỉm dán cho trẻ sơ sinh nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797