Tất cả tin tức

Bộ sưu tập bỉm mùa hè cho bé cực hot của Momo Rabbit

  Thứ Tue, 25/04/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Momo Rabbit là thương hiệu bỉm uy tín đến từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng nhờ những ưu điểm nổi bật. Cùng khám phá bộ sưu tập bỉm mùa hè cho bé cực hot của Momo Rabbit khiến các mẹ bỉm sữa “đứng ng...

Đọc tiếp

4 lưu ý khi mặc bỉm dán cho trẻ sơ sinh mẹ cần biết

  Thứ Tue, 11/04/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

  Mặc bỉm dán cho trẻ sơ sinh đúng cách sẽ giúp vùng nhạy cảm của bé luôn khô ráo, sạch sẽ, hạn chế hăm ngứa và dễ dàng vệ sinh. Dưới đây là 4 lưu ý khi mặc bỉm dán cho bé mà mẹ cần nhớ để ...

Đọc tiếp

Điểm danh những đồ dùng không thể thiếu với bé sơ sinh

  Thứ Fri, 10/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Để chào đón thiên thần nhỏ chào đời, cha mẹ cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Dưới đây là top 6 đồ dùng không thể thiếu được với bé sơ sinh. Đây đều là những đồ dùng quan trọng, thiết yếu bậc nhất, cha mẹ cần lưu tâm và ưu tiên mua trước để tránh quên nhé. 

Đọc tiếp

Một số ưu điểm của bỉm dán Momo Rabbit mẹ nên biết

  Thứ Thu, 02/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bỉm dán dành cho bé sơ sinh. Bỉm dán Momo Rabbit dành được nhiều sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của bỉm dán Momo Rabbit trong bài viết sau mẹ nhé.

Đọc tiếp

Em bé da nhạy cảm dùng bỉm gì?

  Thứ Sat, 29/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bỉm là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với làn da mỏng manh của em bé sơ sinh. Nếu lựa chọn bỉm không phù hợp với làn da bé có thể gây viêm da, dị ứng, đặc biệt là đối với các bé có làn da nhạy cảm. Vậy em bé da nhạy cảm dùng bỉm gì? Cùng Momo Rabbit đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp

Bỉm dán cho bé sơ sinh tốt nhất 2022 được các mẹ tin dùng

  Thứ Thu, 27/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong thế giới muôn vàn loại bỉm, đâu là bỉm dán cho bé sơ sinh tốt nhất 2022? Làm thế nào để mẹ lựa chọn được loại bỉm phù hợp nhất cho em bé của mình? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797