Tất cả tin tức

Làm thế nào để con hết khóc dạ đề?

  Thứ Sun, 18/07/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Một sinh linh bé bóng ra đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của gia đình. Nhưng sau “tuần trăng mật” yên lành chỉ ăn và ngủ đột nhiên bé khóc lóc dữ dội, cứ đêm là khóc, đến giờ là khóc, khóc không dỗ được … khiến bố mẹ “cõi lòng tan nát”. Tình trạng khóc kéo dài đó của bé được gọi là khóc dạ đề. Cùng Momo Rabbit giải mã tính khóc này của bé để cùng bé vượt qua bố mẹ nhé. ​​​​​​​

Đọc tiếp

Review bỉm đêm Momo Rabbit - Bí kíp giấc ngủ xuyên đêm cho mẹ Việt

  Thứ Mon, 12/07/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chuyện về giấc ngủ đêm của bé đã không còn quá xa lạ với mẹ bỉm sữa Việt. Bỉm đêm Momo Rabbit ra đời như một “cứu cánh” thần kỳ giúp mẹ giải quyết những “lục đục” phiền toái và giúp bé ngủ ngon, sâu giấc suốt đêm. Cùng tìm hiểu trong bài review bỉm đêm Momo Rabbit chi tiết mẹ nhé.

Đọc tiếp

Giấc ngủ của trẻ sơ sinh - Bé ngủ bao nhiêu là đủ?

  Thứ Tue, 29/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong khi có những bé rất dễ dàng và hợp tác với các giấc ngủ trong ngày thì lại có nhiều bé “ngủ ngày cày đêm”, quấy khóc, ngủ chập chờn. Tình trạng này khiến nhiều bố mẹ mệt mỏi, lo lắng cũng như dẫn tới nhiều quan niệm sai lầm. Cùng Momo Rabbit giải mã giấc ngủ của trẻ sơ sinh trong bài viết dưới đây.

Đọc tiếp

Bỉm Momo Rabbit có tốt không? Momo Rabbit có giá bao nhiêu?

  Thứ Mon, 14/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Được rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt săn lùng thời gian qua, bỉm Momo Rabbit có tốt không? Momo Rabbit có giá bao nhiêu? luôn là những câu hỏi mẹ nào cũng quan tâm. Cùng Momo Rabbit giải đáp nhanh nha mẹ ơi.

Đọc tiếp

🌈🌈DIỆN BỈM SIÊU XINH - RINH PHAO CỰC CHẤT🌈🌈

  Thứ Mon, 17/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

🌞 Mùa hè, có 2 thứ phải sắm ngay cho bé yêu, đó là bỉm hè siêu mỏng và phao hè siêu xịn để có một mùa hè thật vui!!! 🎉COMBO cực HOT chào hè 2021 dành cho mẹ & bé: 🛒 Mua 4 b...

Đọc tiếp

Review Bỉm Momo Rabbit 2021 chi tiết nhất cho các mẹ bỉm thông thái 

  Thứ Sun, 16/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nhiều mẹ đặt câu hỏi bỉm Momo Rabbit dùng có tốt không, giá có phù hợp không, mùa hè dùng có bị nóng không … Cùng Momo Rabbit khám phá những ưu nhược điểm và tính năng vượt trội của bỉm Momo Rabbit trước khi cân nhắc sử dụng “chân ái” cho bé yêu nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797