Tất cả tin tức

Thời điểm thích hợp cho bé dùng bỉm quần 

  Thứ Fri, 03/02/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trên thị trường có rất nhiều loại bỉm khác nhau như miếng lót sơ sinh, bỉm dán và bỉm quần. Mỗi loại lại phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé cho nên nhiều mẹ băn khoăn không biết khi nào nên dùng bỉm quần cho bé. Hãy cùng Momo Rabbit giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc tiếp

5 lưu ý khi chăm sóc bé sơ sinh vào mùa lạnh

  Thứ Mon, 12/12/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mùa lạnh đến khiến mẹ lo lắng vì con dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Nếu mẹ biết 5 lưu ý khi chăm sóc bé sơ sinh vào mùa lạnh sau đây thì bé sẽ luôn mạnh khoẻ bất chấp mùa đông giá rét.

Đọc tiếp

Bé bị hăm dùng bỉm gì?

  Thứ Fri, 09/12/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hăm là hiện tượng viêm da thường xảy ra khi trẻ đóng bỉm quá lâu hay không được vệ sinh đúng cách. Khi bé bị hăm rồi thì có nên tiếp tục mặc bỉm không? Nếu có thì dùng loại nào để tình trạng của con không tăng nặng? Thắc mắc của mẹ sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc tiếp

Bé bị hăm, mẹ đã biết cách xử lý?

  Thứ Fri, 28/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Khi trẻ bị hăm tã sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, bé biếng ăn và khó vào giấc hơn bình thường. Vậy làm thế nào để bố mẹ có thể giúp bé yêu ngừa hăm đúng cách? Cùng Momo Rabbit Việt Nam tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

Bỉm dán cho bé sơ sinh tốt nhất 2022 được các mẹ tin dùng

  Thứ Thu, 27/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong thế giới muôn vàn loại bỉm, đâu là bỉm dán cho bé sơ sinh tốt nhất 2022? Làm thế nào để mẹ lựa chọn được loại bỉm phù hợp nhất cho em bé của mình? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp

Điểm danh 5 dòng bỉm mỏng nhất 2022

  Thứ Sat, 17/09/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Việc lựa chọn được những chiếc bỉm mỏng- thoáng đóng vai trò quan trọng giúp hạn chế tình trạng hăm, bí cho trẻ. Giữa vô vàn loại bỉm bày bán trên thị trường, đâu là những loại bỉm mỏng nhất? 

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797