Tất cả tin tức

Điểm danh 5 dòng bỉm mỏng nhất 2022

  Thứ Sat, 17/09/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Việc lựa chọn được những chiếc bỉm mỏng- thoáng đóng vai trò quan trọng giúp hạn chế tình trạng hăm, bí cho trẻ. Giữa vô vàn loại bỉm bày bán trên thị trường, đâu là những loại bỉm mỏng nhất?

Đọc tiếp

Vệ sinh cho bé gái sơ sinh mẹ đã biết cách?

  Thứ Fri, 08/07/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Có một cô công chúa bé bỏng là niềm hạnh phúc của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc chăm sóc bé đặc biệt là vệ sinh cho bé gái sơ sinh còn khiến nhiều gia đình lúng túng. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu các làm đúng để tránh các nguy cơ gây bệnh cho bé mẹ nhé.

Đọc tiếp

Sinh con mùa hè - Mẹo chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé và đồ đi sinh cho mẹ mọi gia đình cần biết

  Thứ Wed, 29/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sinh con là hành trình vĩ đại của mọi bà mẹ. Chuẩn bị đến lúc “lâm bồn”, các mẹ thường có tâm trạng hồi hộp, mong đợi đến ngày được đón bé yêu. Cùng Momo Rabbit điểm qua những điều nên tránh và mẹo chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé vào mùa hè nhé.

Đọc tiếp

Bổ sung thực đơn ăn dặm mùa hè cho bé bằng những món ăn bổ mát, mẹ đã thử?

  Thứ Wed, 29/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thực phẩm dành cho bé ăn dặm luôn cần được bố mẹ quan tâm chọn lựa kỹ lưỡng. Mùa hè đến rồi, cùng Momo Rabbit tìm hiểu về những món ăn lành tính, mát, bổ để bổ sung vào thực đơn ăn dặm mùa hè cho bé mẹ nhé.

Đọc tiếp

Lưu ý khi sử dụng bỉm mùa hè để tránh hăm da 

  Thứ Sat, 21/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mùa hè đang tới rất gần, bên cạnh việc chọn quần áo thoáng mát, thấm mồ hôi cho bé thì việc chọn bỉm và sử dụng bỉm mùa hè như thế nào để con thoải mái nhất và không bị hăm bí luôn là điều khiến các bà mẹ đau đầu. Tham khảo ngay mẹo sử dụng bỉm Momo Rabbit gợi ý dưới đây nha các mẹ ơi!

Đọc tiếp

6 câu hỏi quen thuộc khi chọn bỉm dán cho trẻ sơ sinh

  Thứ Fri, 10/12/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong tháng đầu tiên, phần lớn các mẹ sẽ sử dụng miếng lót sơ sinh cho bé bởi hiệu quả và giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, từ tháng thứ 2, bỉm dán lại là sự lựa chọn tối ưu hơn cho bé. Cùng Momo Rabbit giải đáp 6 câu hỏi thường gặp nhất khi chọn bỉm dán cho trẻ sơ sinh nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797