Tất cả tin tức

Cẩn trọng với những bệnh dễ mắc cho trẻ sơ sinh vào mùa hè

  Thứ Wed, 22/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch và sức đề kháng kém nên rất dễ nhiễm bệnh. Mẹ hãy cùng Momo Rabbit trang bị thêm kiến thức về các bệnh dễ mắc cho trẻ sơ sinh và các lưu ý để chăm sóc bé tốt hơn vào mùa hè nhé.

Đọc tiếp

Mùa mưa sắp đến? Những vật dụng hữu ích nhất định phải có khi chăm sóc con nhỏ

  Thứ Tue, 21/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mẹ sợ nắng hè hơn hay sợ những ngày mưa dầm không dứt hơn? Với điều kiện cuộc sống ngày nay, bé có thể ở trong phòng mát mẻ vào những ngày nóng bức, còn những ngày mưa mới thực sự khiến mẹ đau đầu khi chăm sóc con nhỏ. Để Momo Rabbit gợi ý cho mẹ những vật dụng hữu ích để mùa mưa sắp tới mẹ không phải quá mệt mỏi nha.

Đọc tiếp

Mẹo chọn quần áo mùa hè cho bé sơ sinh 

  Thứ Tue, 24/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chọn quần áo mùa hè cho bé sơ sinh không hề đơn giản, bởi lẽ làn da của bé yêu rất nhạy cảm với nhiệt độ, thời tiết và chất liệu vải. Cùng Momo Rabbit tham khảo một số mẹo chọn quần áo để bé yêu luôn khỏe mạnh, thoải mái và vui tươi ngay cả trong mùa hè nóng bức nhé.

Đọc tiếp

Lưu ý khi sử dụng bỉm mùa hè để tránh hăm da 

  Thứ Sat, 21/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mùa hè đang tới rất gần, bên cạnh việc chọn quần áo thoáng mát, thấm mồ hôi cho bé thì việc chọn bỉm và sử dụng bỉm mùa hè như thế nào để con thoải mái nhất và không bị hăm bí luôn là điều khiến các bà mẹ đau đầu. Tham khảo ngay mẹo sử dụng bỉm Momo Rabbit gợi ý dưới đây nha các mẹ ơi!

Đọc tiếp

Lợi ích của việc cho bé sử dụng phô mai ăn dặm và những lưu ý quan trọng mẹ cần biết

  Thứ Fri, 22/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bước vào giai đoạn ăn dặm bé có cơ hội được ăn nhiều món ăn hơn, nhận được dinh dưỡng từ nhiều nguồn khác nhau thay vì chỉ từ sữa. Phô mai ăn dặm là đồ ăn phổ biến được các mẹ bổ sung cho bé vì rất giàu dinh dưỡng. Cùng tìm hiểu với Momo Rabbit những lợi ích của phô mai và những lưu ý khi bổ sung vào thực đơn của bé.

Đọc tiếp

Top 3 vật dụng thiết yếu cho em bé 6 tháng tuổi mẹ đã sắm đủ?

  Thứ Mon, 28/03/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bố mẹ nào cũng muốn mua thật nhiều, thật đầy đủ đồ đạc cho bé yêu của mình. Giữa vô số các món đồ bố mẹ dự định mua, 3 vật dụng sau là cần thiết bậc nhất cho em bé 6 tháng tuổi. Bố mẹ cùng tham khảo với Momo Rabbit nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797