Tất cả tin tức

Bé bị hăm, mẹ đã biết cách xử lý?

  Thứ Fri, 28/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Khi trẻ bị hăm tã sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, bé biếng ăn và khó vào giấc hơn bình thường. Vậy làm thế nào để bố mẹ có thể giúp bé yêu ngừa hăm đúng cách? Cùng Momo Rabbit Việt Nam tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

Bỉm dán cho bé sơ sinh tốt nhất 2022 được các mẹ tin dùng

  Thứ Thu, 27/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong thế giới muôn vàn loại bỉm, đâu là bỉm dán cho bé sơ sinh tốt nhất 2022? Làm thế nào để mẹ lựa chọn được loại bỉm phù hợp nhất cho em bé của mình? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp

Bé sơ sinh nên dùng bỉm dán hay bỉm quần? Bé nên mặc bỉm dán đến mấy tháng tuổi?

  Thứ Wed, 26/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bé sơ sinh thì nên dùng bỉm dán hay bỉm quần? Mẹ nên cho bé mặc bỉm dán đến mấy tháng tuổi? Để giúp mẹ gỡ rối trong “tập đầu làm mẹ”, Momo Rabbit sẽ giúp bố mẹ tìm hiểu những ưu và nhược điểm của hai loại bỉm này, từ đó giúp các mẹ đưa ra lựa chọn phù hợp với em bé của mình nhất nhé!

Đọc tiếp

Điểm danh 5 dòng bỉm mỏng nhất 2022

  Thứ Sat, 17/09/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Việc lựa chọn được những chiếc bỉm mỏng- thoáng đóng vai trò quan trọng giúp hạn chế tình trạng hăm, bí cho trẻ. Giữa vô vàn loại bỉm bày bán trên thị trường, đâu là những loại bỉm mỏng nhất?

Đọc tiếp

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG, MẸ RINH QUÀ XỊN SIÊU ƯU ĐÃI MUA 4 TẶNG 1

  Thứ Wed, 10/08/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG, MẸ RINH QUÀ XỊN SIÊU ƯU ĐÃI MUA 4 TẶNG 1 Tháng tri ân trao gửi yêu thương, Momo Rabbit tiếp tục mang tới chương trình ưu đãi siêu khủng cho các m...

Đọc tiếp

Kinh nghiệm chăm sóc khi bé bị sốt mẹ nhất định phải biết

  Thứ Wed, 27/07/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Gia đình có con nhỏ thường rơi vào tình trạng lúng túng khi bé bị sốt. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những lý do khiến bé bị sốt và cách xử lý phù hợp để không bị bối rối bố mẹ nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797