Tất cả tin tức

Da con nhạy cảm, dễ bị kích ứng, mẹ phải làm sao?

  Thứ Mon, 20/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong những năm tháng đầu đời, làn da của con rất non nớt và nhạy cảm, không những vậy, nhiều bé còn dễ bị kích ứng bởi các yếu tố tiếp xúc bên ngoài. Vậy khi bé yêu có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng thì mẹ nên làm gì? Momo Rabbit sẽ đồng hành cùng mẹ tìm câu trả lời chính xác nhé. 

Đọc tiếp

Ngừa hăm theo cách truyền thống và hiện đại, mẹ chọn cách nào?

  Thứ Thu, 16/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hăm da là tình trạng thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong giai đoạn mặc bỉm. Thực tế cho thấy, có nhiều cách để phòng tránh hăm da cho trẻ hiệu quả, trong đó có cả cách truyền thống và cách hiện đại. Vậy ưu và nhược điểm của các cách làm này là gì? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu và lựa chọn phương pháp chống hăm hiệu quả nhất nhé. 

Đọc tiếp

Mẹ nên chọn bỉm gì cho bé để không bị hăm?

  Thứ Thu, 02/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chất lượng bỉm kém, bỉm dày, khô cứng, bí hơi là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng hăm da ở trẻ. Vậy mẹ nên chọn bỉm như thế nào để bé không bị hăm? Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Momo Rabbit nhé. 

Đọc tiếp

Một số ưu điểm của bỉm dán Momo Rabbit mẹ nên biết

  Thứ Thu, 02/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bỉm dán dành cho bé sơ sinh. Bỉm dán Momo Rabbit dành được nhiều sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của bỉm dán Momo Rabbit trong bài viết sau mẹ nhé.

Đọc tiếp

Mách mẹ cách xử lý khi bé bị hăm tã

  Thứ Mon, 27/02/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hăm tã là bệnh ngoài da phổ biến ở trẻ nhỏ. Theo khảo sát, cứ 4 trẻ lại có 1 trẻ bị hăm tã ít nhất một lần. Vậy nguyên nhân dẫn đến hăm tã là gì? Cách xử lý khi bé bị hăm tã ra sao? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu lời giải đáp nhé. 

Đọc tiếp

5 lưu ý khi chăm sóc bé sơ sinh vào mùa lạnh

  Thứ Mon, 12/12/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mùa lạnh đến khiến mẹ lo lắng vì con dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Nếu mẹ biết 5 lưu ý khi chăm sóc bé sơ sinh vào mùa lạnh sau đây thì bé sẽ luôn mạnh khoẻ bất chấp mùa đông giá rét.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797