Momo Rabbit

Chọn nước xả vải an toàn cho bé sơ sinh, mẹ cần lưu ý điều gì?

27 tháng 10 2022
Nguyen Hong Diep

Làn da của bé sơ sinh vô cùng nhạy cảm, vì vậy quần áo của bé cần được giặt riêng và chăm sóc kĩ lưỡng. Nhiều bố mẹ băn khoăn liệu có nên sử dụng nước xả vải cho con và làm thế nào để chọn được loại nước xả vải nào an toàn cho bé. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao mẹ nên sử dụng nước xả vải cho quần áo em bé sơ sinh?

  • Làm mềm quần áo: Đa số các loại quần áo của bé sơ sinh ban đầu đều có chất liệu mềm mại, tuy nhiên quá trình sử dụng bột giặt khiến cho quần áo trở nên cứng và thô ráp. Dùng các loại nước xả vải an toàn cho bé sơ sinh sẽ giúp quần áo của bé mềm hơn, giúp bảo vệ làn da của con tốt hơn.

  • Làm sạch mùi khó chịu từ sữa, thức ăn rơi vãi…của bé: Quần áo bé sơ sinh thường lưu lại mùi sữa, mùi thức ăn rơi vãi,.. Những mùi này thường khó làm sạch nếu chỉ sử dụng bột giặt thông thường. Các loại bột giặt quá thơm có thể gây dị ứng do sử dụng hàm lượng chất tạo hương quá nhiều. Đó là lý do Eine Baum khuyên mẹ chỉ nên sử dụng các loại nước xả vải có hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ giúp quần áo bé có mùi thơm dễ chịu, an toàn cho bé.

 

Dùng nước xả vải an toàn cho bé sơ sinh giúp làm sạch mùi khó chịu từ sữa, thức ăn rơi vãi...cho bé

04 tiêu chí chọn nước xả vải an toàn cho trẻ sơ sinh

Nên chọn nước xả vải dành riêng cho bé sơ sinh

Những loại nước xả vải này thường được nghiên cứu để thích hợp nhất với làn da nhạy cảm của các em bé sơ sinh, thường chứa các thành phần hữu cơ tự nhiên, không chứa các hóa chất nên không gây kích ứng, viêm da cho bé. 

Nên chọn nước xả vải đã thông qua kiểm định da liễu 

Đây là những loại nước xả vải đã thông qua kiểm định về thành phần, mức độ an toàn trên da bé, không chứa các thành phần hóa học, chất tạo màu, tạo mùi hương nên sẽ là những loại nước xả vải an toàn cho bé sơ sinh.

 

Mẹ nên chọn các loại nước xả vải đã thông qua kiểm định da liễu, an toàn cho bé sơ sinh

Chọn nước xả vải có khả năng làm mềm tốt

Khả năng làm mềm vải là một yếu tố quan trọng khác mẹ cần lưu tâm khi chọn mua nước xả vải, nhất là khi dùng cho quần áo bé sơ sinh. Mẹ có thể mua những gói dùng thử để đánh giá mức độ làm mềm của nước xả với quần áo của bé trước, sau đó có thể mua sản phẩm với dung tích lớn để sử dụng cho cả gia đình. 

Chọn nước xả vải có hương thơm dịu nhẹ từ thiên nhiên 

Hương thơm dịu nhẹ từ thiên nhiên như hương hoa hồng, hoa nhài…sẽ an toàn và thích hợp với bé. Nếu phản ư, mẹ có thể tìm mua những loại nước xả không mùi. Mẹ nên tránh mua những loại nước xả vải có hương thơm quá nồng, có thể gây kích ứng cho hệ hô hấp của bé.

Nước xả vải thuần chay an toàn cho bé sơ sinh Eine Baum - lựa chọn của mẹ thông thái

Một trong số những loại nước xả vải cho bé nhận được sự tin dùng của nhiều mẹ bỉm Hàn Quốc mẹ có thể tham khảo là nước xả vải thuần chay Eine Baum. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sở hữu những ưu điểm vượt trội: 

  • Đáp ứng tiêu chuẩn “mỹ phẩm thuần chay”: Không sử dụng nguyên liệu từ động vật, không thử nghiệm trên động vật, hoàn toàn có nguồn gốc từ thảo mộc thiên nhiên, vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa an toàn cho làn da bé.

  • Thông qua các kiểm nghiệm da liễu: Tất cả các sản phẩm giặt rửa của Eine Baum đều đã thông qua chứng nhận Dermatest- chứng nhận cao nhất của viện da liễu Đức vì không gây kích ứng da. 

 

Nước xả vải Eine Baum đã đạt chứng nhận Dermatest của viện da liễu Đức

  • Không chứa các chất hóa học độc hại cho da bé: Bao gồm parabens, alcohol, phthalates…, thay vào đó là các thành phần thiên nhiên như giấm thảo mộc, giúp làm sạch và làm mềm sợi vải, bên cạnh đó là thành phần hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa phi yến giúp quần áo thơm dịu nhẹ, tự nhiên.

  • Hương thơm thanh mát an toàn cho hệ hô hấp của bé: Nước xả vải thuần chay Eine Baum không sử dụng chất tạo mùi hóa học, mà dùng các loại hoa cỏ thiên nhiên để tạo mùi hương dịu nhẹ, tự nhiên như: hoa táo, hoa trà, hoa lê, diên vĩ, hoa hồng, phi yến…Vì vậy, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo gây kích ứng cho hệ hô hấp non nớt của bé.

 

Nước xả vải thuần chay Eine Baum hiện đã được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Cha mẹ có thể tìm mua trên fanpage hoặc website Momo Rabbit - trang thông tin chính thức của Momo Rabbit & Eine Baum. 

 

Chúc các mẹ sẽ sớm tìm được loại nước xả vải an toàn, phù hợp cho em bé sơ sinh của mình nhé!

 

Tin liên quan

Lỗi giao diện: file 'snippets/popup-sapo.bwt' không được tìm thấy