Tất cả tin tức

Mùa hè, chọn đồ sơ sinh cho bé như thế nào?

  Thứ Mon, 19/07/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Có rất nhiều mẹ thắc mắc nên chọn đồ sơ sinh cho bé vào mùa hè như thế nào để phù hợp nhất với thời tiết. Nếu mẹ đang trong những tháng cuối cùng của thai kỳ hoặc vừa sinh em bé, đừng bỏ lỡ những bí kíp chọn đồ sơ sinh cho bé dưới đây của Momo Rabbit nhé!

Đọc tiếp

Review bỉm quần Momo Rabbit - “Chân ái” mới của mẹ Việt mùa hè này

  Thứ Tue, 22/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bỉm quần Momo Rabbit phiên bản classic có gì đặc biệt mà được xưng tụng là “bỉm quốc dân Hàn Quốc”? Cùng tham khảo ngay review bỉm quần Momo Rabbit để tìm ra bí mật phía sau dòng bỉm chất lượng này nhé.

Đọc tiếp

Chọn bỉm nào không hăm cho bé yêu?

  Thứ Thu, 17/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hăm tã không còn quá xa lạ với các mẹ bỉm sữa nhưng vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều mẹ đau đầu, nhất là các chị lần đầu sinh em bé. Ngoài các sản phẩm ngừa hăm, trị hăm, chọn loại bỉm nào không hăm cũng là điều được các mẹ hết sức quan tâm.

Đọc tiếp

Táo bón ở trẻ sơ sinh có đáng sợ như mẹ vẫn nghĩ? 

  Thứ Tue, 01/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Táo bón rất thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Táo bón không gây nguy hiểm cho bé nhưng khiến bé khó chịu, biếng ăn, sinh hoạt không thoải mái, lâu dần dẫn đến những chứng bệnh về tâm lý do đau đớn gây ra. Để biết triệu chứng và cách khắc phục của chứng táo bón ở trẻ sơ sinh, bố mẹ cùng tìm hiểu với Momo Rabbit nhé.

Đọc tiếp

Những điều nhỏ mẹ cần lưu tâm khi chăm sóc trẻ nhỏ mùa hè

  Thứ Mon, 24/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ngày hè nóng nực lại là thời điểm vàng cho bé ra ngoài và thoả sức vận động. Để giữ cho bé luôn khoẻ mạnh, an toàn mùa hè, Momo Rabbit khuyên mẹ cần lưu ý một số những nguyên tắc cơ bản sau để việc chăm sóc trẻ nhỏ mùa hè trở nên dễ dàng hơn.

Đọc tiếp

Bỉm Momo Rabbit 2021 có những thay đổi gì?

  Thứ Fri, 14/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thấu hiểu mong muốn lựa chọn bỉm mùa hè cho bé yêu, Momo Rabbit Việt Nam cho ra mắt các mẹ dòng sản phẩm bỉm Momo Rabbit 2021 cực kỳ thích hợp cho mùa hè cùng nhiều tính năng vượt trội. Cùng tìm hiểu những thay đổi thú vị này ngay thôi!

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797