Tất cả tin tức

Sai lầm khi đóng bỉm mẹ nào cũng có thể mắc phải

  Thứ Wed, 07/07/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Tã bỉm là người bạn không thể thiếu trong hành trình chăm sóc bé yêu của mọi bà mẹ hiện đại. Tưởng chừng như việc hàng ngày này thật đơn giản, nhưng vẫn có nhiều sai lầm khi đóng bỉm mà các mẹ vẫn thường xuyên mắc phải. Cùng tìm hiểu với Momo Rabbit những sai lầm thường thấy để có hướng khắc phục mẹ nhé.

Đọc tiếp

Review bỉm quần Momo Rabbit - “Chân ái” mới của mẹ Việt mùa hè này

  Thứ Tue, 22/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bỉm quần Momo Rabbit phiên bản classic có gì đặc biệt mà được xưng tụng là “bỉm quốc dân Hàn Quốc”? Cùng tham khảo ngay review bỉm quần Momo Rabbit để tìm ra bí mật phía sau dòng bỉm chất lượng này nhé.

Đọc tiếp

Chọn bỉm nào không hăm cho bé yêu?

  Thứ Thu, 17/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hăm tã không còn quá xa lạ với các mẹ bỉm sữa nhưng vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều mẹ đau đầu, nhất là các chị lần đầu sinh em bé. Ngoài các sản phẩm ngừa hăm, trị hăm, chọn loại bỉm nào không hăm cũng là điều được các mẹ hết sức quan tâm.

Đọc tiếp

Bỉm Momo Rabbit có tốt không? Momo Rabbit có giá bao nhiêu?

  Thứ Mon, 14/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Được rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt săn lùng thời gian qua, bỉm Momo Rabbit có tốt không? Momo Rabbit có giá bao nhiêu? luôn là những câu hỏi mẹ nào cũng quan tâm. Cùng Momo Rabbit giải đáp nhanh nha mẹ ơi.

Đọc tiếp

Nên hay không nên sử dụng bỉm quần Momo Rabbit for boy/girl cho bé ?

  Thứ Sun, 23/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sử dụng bỉm quần Momo Rabbit for boy/ girl liệu có cần thiết và những ưu điểm của loại bỉm này là gì? Cùng Momo Rabbit review chi tiết bỉm quần Momo Rabbit for boy/ girl 2021 nha mẹ. ​​​​​​​

Đọc tiếp

Review Bỉm Momo Rabbit 2021 chi tiết nhất cho các mẹ bỉm thông thái 

  Thứ Sun, 16/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nhiều mẹ đặt câu hỏi bỉm Momo Rabbit dùng có tốt không, giá có phù hợp không, mùa hè dùng có bị nóng không … Cùng Momo Rabbit khám phá những ưu nhược điểm và tính năng vượt trội của bỉm Momo Rabbit trước khi cân nhắc sử dụng “chân ái” cho bé yêu nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797