Tất cả tin tức

Bé biết đi chọn bỉm gì?

  Thứ Mon, 27/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nếu như giai đoạn bò, ngồi mẹ vẫn có thể sử dụng bỉm dán cho bé thì khi con bắt đầu tập đi, bỉm quần lại là sự lựa chọn số 1. Bỉm quần có bao nhiêu loại và sử dụng như thế nào? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu trong bài viết dưới đây để trả lời cho thắc mắc bé biết đi nên chọn bỉm gì nhé!

Đọc tiếp

Mùa hè, chọn đồ sơ sinh cho bé như thế nào?

  Thứ Wed, 04/08/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Có rất nhiều mẹ thắc mắc nên chọn đồ sơ sinh cho bé vào mùa hè như thế nào để phù hợp nhất với thời tiết. Nếu mẹ đang trong những tháng cuối cùng của thai kỳ hoặc vừa sinh em bé, đừng bỏ lỡ những bí kíp chọn đồ sơ sinh cho bé dưới đây của Momo Rabbit nhé!

Đọc tiếp

Review bỉm quần Momo Rabbit - “Chân ái” mới của mẹ Việt mùa hè này

  Thứ Tue, 22/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bỉm quần Momo Rabbit phiên bản classic có gì đặc biệt mà được xưng tụng là “bỉm quốc dân Hàn Quốc”? Cùng tham khảo ngay review bỉm quần Momo Rabbit để tìm ra bí mật phía sau dòng bỉm chất lượng này nhé.

Đọc tiếp

Nên hay không nên sử dụng bỉm quần Momo Rabbit for boy/girl cho bé ?

  Thứ Sun, 23/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sử dụng bỉm quần Momo Rabbit for boy/ girl liệu có cần thiết và những ưu điểm của loại bỉm này là gì? Cùng Momo Rabbit review chi tiết bỉm quần Momo Rabbit for boy/ girl 2021 nha mẹ. ​​​​​​​

Đọc tiếp

Mách mẹ bí kíp tập đi sớm cho bé

  Thứ Fri, 23/10/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bé tập đi là cột mốc phát triển kỹ năng quan trọng về thể chất của bé. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu cách tập đi sớm hiệu quả cho bé ngay nào!

Đọc tiếp

7 hoạt động thú vị cho trẻ giai đoạn tập đi

  Thứ Thu, 15/10/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bé ở độ tuổi tập đi thường rất hiếu động bởi con bắt đầu muốn tự khám phá thế giới nhiều hơn thay vì được cha mẹ bế bồng. Nắm được các hoạt động phù hợp, cha mẹ có thể chơi với con dễ dàng và đỡ tốn sức hơn.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797