Tất cả tin tức

Bé sốt có nên tắm? Kinh nghiệm quý mọi bà mẹ đều nên trang bị

  Thứ Tue, 19/07/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bé sốt có nên tắm? Kinh nghiệm dân gian sẽ khuyên mẹ không nên tắm cho bé khi sốt, tuy nhiên điều này không hoàn toàn chính xác. Cùng Momo Rabbit tìm câu trả lời cho việc bé sốt có nên tắm hay không mẹ nhé!

Đọc tiếp

Cảnh báo những sai lầm tai hại khi chăm sóc trẻ sơ sinh

  Thứ Fri, 15/07/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Lần đầu làm mẹ có nhiều bỡ ngỡ cộng với nhiều thói quen chăm sóc trẻ không có tính khoa học dẫn đến nhiều sai lầm gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Tìm hiểu những sai lầm thường mắc phải cũng như các cách khắc phục hiệu quả mẹ nhé.

Đọc tiếp

Cẩn trọng với những bệnh dễ mắc cho trẻ sơ sinh vào mùa hè

  Thứ Wed, 22/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch và sức đề kháng kém nên rất dễ nhiễm bệnh. Mẹ hãy cùng Momo Rabbit trang bị thêm kiến thức về các bệnh dễ mắc cho trẻ sơ sinh và các lưu ý để chăm sóc bé tốt hơn vào mùa hè nhé.

Đọc tiếp

Mùa mưa sắp đến? Những vật dụng hữu ích nhất định phải có khi chăm sóc con nhỏ

  Thứ Tue, 21/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mẹ sợ nắng hè hơn hay sợ những ngày mưa dầm không dứt hơn? Với điều kiện cuộc sống ngày nay, bé có thể ở trong phòng mát mẻ vào những ngày nóng bức, còn những ngày mưa mới thực sự khiến mẹ đau đầu khi chăm sóc con nhỏ. Để Momo Rabbit gợi ý cho mẹ những vật dụng hữu ích để mùa mưa sắp tới mẹ không phải quá mệt mỏi nha.

Đọc tiếp

Khắc phục chứng táo bón ở trẻ nhỏ, mẹ đã biết? 

  Thứ Mon, 11/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Táo bón ở trẻ nhỏ là hiện tượng sức khỏe khá phổ biến thường xuất hiện khi chế độ ăn uống của con bị thay đổi bất thường hoặc mất cân bằng giữa các nhóm chất. Tuy nhiên ba mẹ cũng đừng quá lo lắng vì tình trạng này có thể khắc phục rất dễ dàng bằng những mẹo nhỏ Momo Rabbit mách cho mẹ dưới đây.

Đọc tiếp

Thời gian ngủ của trẻ sơ sinh, mẹ đã biết?

  Thứ Mon, 28/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Giấc ngủ có vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt trong giai đoạn sơ sinh. Bé ngủ bao nhiêu tiếng là đủ? Như thế nào được coi là một giấc ngủ ngon? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu về thời gian ngủ của trẻ sơ sinh để cùng bé điều chỉnh ngay mẹ nhé!

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797