Tất cả tin tức

Khắc phục chứng táo bón ở trẻ nhỏ, mẹ đã biết? 

  Thứ Mon, 11/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Táo bón ở trẻ nhỏ là hiện tượng sức khỏe khá phổ biến thường xuất hiện khi chế độ ăn uống của con bị thay đổi bất thường hoặc mất cân bằng giữa các nhóm chất. Tuy nhiên ba mẹ cũng đừng quá lo lắng vì tình trạng này có thể khắc phục rất dễ dàng bằng những mẹo nhỏ Momo Rabbit mách cho mẹ dưới đây.

Đọc tiếp

Thời gian ngủ của trẻ sơ sinh, mẹ đã biết?

  Thứ Mon, 28/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Giấc ngủ có vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt trong giai đoạn sơ sinh. Bé ngủ bao nhiêu tiếng là đủ? Như thế nào được coi là một giấc ngủ ngon? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu về thời gian ngủ của trẻ sơ sinh để cùng bé điều chỉnh ngay mẹ nhé!

Đọc tiếp

Những điều mẹ nên làm giúp bé thông minh và biết yêu thương

  Thứ Thu, 24/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nuôi dưỡng trẻ nhỏ cũng như trồng cây. Để cây phát triển cứng cáp, xoè tán rộng xanh mát phần lớn là nhờ công chăm sóc hàng ngày từng chút một. Cũng như vậy, để bé thông minh và biết yêu thương, sẻ chia mẹ cần uốn nắn và giáo dục bé từ những hành động nhỏ.

Đọc tiếp

Trẻ sơ sinh bị bẹp đầu, làm thế nào để khắc phục?

  Thứ Wed, 23/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hiện tượng bẹp đầu 1 bên hoặc phần sau đầu rất phổ biến gặp ở trẻ sơ sinh khi xương hộp sọ của bé còn mềm. Ngoài việc mất thẩm mỹ, trẻ sơ sinh bị bẹp đầu còn có thể tiềm ẩn một số nguy cơ đáng lo ngại khác. Cùng tìm hiểu về vấn đề này và các lưu ý cần thiết để giảm thiểu tình trạng này với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

7 sai lầm khi chăm sóc trẻ sơ sinh các mẹ thường gặp phải

  Thứ Sun, 13/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hành trình chăm sóc bé rất dài và gian nan, trong đó giai đoạn sơ sinh rất quan trọng vì lúc này cơ thể bé còn rất non nớt và dễ tổn thương. Cùng Momo Rabbit điểm qua 7 sai lầm khi chăm sóc trẻ sơ sinh rất nhiều mẹ mắc phải.

Đọc tiếp

Tuần đầu sau sinh - Tuần trăng mật của mẹ và bé

  Thứ Tue, 08/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Dù việc làm mẹ là bản năng tự nhiên nhất của con người thì mẹ và bé cũng cần có thời gian để “làm quen” với nhau. Tuần đầu sau sinh thường được gọi là tuần trăng mật của mẹ và bé. Cùng tìm hiểu những phát triển của bé trong khoảng thời gian này với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797