Tất cả tin tức

4 lỗi sai của mẹ khiến bé dễ ốm vào mùa đông

  Thứ Thu, 15/12/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Lo lắng thời tiết lạnh giá khiến các bé dễ mắc bệnh đường hô hấp nên nhiều cha mẹ cả mùa đông không cho con ra ngoài hay mặc quần áo dày cộp cho con đến mức vận động khó khăn chỉ vì sợ bé bị nhiễm lạnh. Đây là quan điểm rất sai lầm khiến bé dễ bị ốm hơn. Mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chăm sóc bé luôn khỏe mạnh trong mùa đông lạnh nhé.

Đọc tiếp

5 lưu ý khi chăm sóc bé sơ sinh vào mùa lạnh

  Thứ Mon, 12/12/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mùa lạnh đến khiến mẹ lo lắng vì con dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Nếu mẹ biết 5 lưu ý khi chăm sóc bé sơ sinh vào mùa lạnh sau đây thì bé sẽ luôn mạnh khoẻ bất chấp mùa đông giá rét.

Đọc tiếp

Tiêu chí chọn nước rửa bình sạch, an toàn cho bé

  Thứ Sat, 29/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bình sữa của bé sau khi sử dụng nếu không được vệ sinh sạch sẽ có thể khiến vi khuẩn sinh sôi, gây hại cho sức khỏe. Việc lựa chọn một loại nước rửa bình sạch, an toàn cho bé sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khỏe cho bé. Làm thế nào để tìm được loại nước rửa bình phù hợp cho bé? 

Đọc tiếp

Bé bị hăm, mẹ đã biết cách xử lý?

  Thứ Fri, 28/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Khi trẻ bị hăm tã sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, bé biếng ăn và khó vào giấc hơn bình thường. Vậy làm thế nào để bố mẹ có thể giúp bé yêu ngừa hăm đúng cách? Cùng Momo Rabbit Việt Nam tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

Bé sốt có nên tắm? Kinh nghiệm quý mọi bà mẹ đều nên trang bị

  Thứ Tue, 19/07/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bé sốt có nên tắm? Kinh nghiệm dân gian sẽ khuyên mẹ không nên tắm cho bé khi sốt, tuy nhiên điều này không hoàn toàn chính xác. Cùng Momo Rabbit tìm câu trả lời cho việc bé sốt có nên tắm hay không mẹ nhé! 

Đọc tiếp

Cảnh báo những sai lầm tai hại khi chăm sóc trẻ sơ sinh

  Thứ Fri, 15/07/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Lần đầu làm mẹ có nhiều bỡ ngỡ cộng với nhiều thói quen chăm sóc trẻ không có tính khoa học dẫn đến nhiều sai lầm gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Tìm hiểu những sai lầm thường mắc phải cũng như các cách khắc phục hiệu quả mẹ nhé. 

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797