Tất cả tin tức

Bộ sưu tập bỉm mùa hè cho bé cực hot của Momo Rabbit

  Thứ Tue, 25/04/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Momo Rabbit là thương hiệu bỉm uy tín đến từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng nhờ những ưu điểm nổi bật. Cùng khám phá bộ sưu tập bỉm mùa hè cho bé cực hot của Momo Rabbit khiến các mẹ bỉm sữa “đứng ng...

Đọc tiếp

Một số ưu điểm của bỉm dán Momo Rabbit mẹ nên biết

  Thứ Thu, 02/03/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bỉm dán dành cho bé sơ sinh. Bỉm dán Momo Rabbit dành được nhiều sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của bỉm dán Momo Rabbit trong bài viết sau mẹ nhé.

Đọc tiếp

Sinh con mùa hè - Mẹo chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé và đồ đi sinh cho mẹ mọi gia đình cần biết

  Thứ Wed, 29/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sinh con là hành trình vĩ đại của mọi bà mẹ. Chuẩn bị đến lúc “lâm bồn”, các mẹ thường có tâm trạng hồi hộp, mong đợi đến ngày được đón bé yêu. Cùng Momo Rabbit điểm qua những điều nên tránh và mẹo chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé vào mùa hè nhé. 

Đọc tiếp

Bổ sung thực đơn ăn dặm mùa hè cho bé bằng những món ăn bổ mát, mẹ đã thử?

  Thứ Wed, 29/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thực phẩm dành cho bé ăn dặm luôn cần được bố mẹ quan tâm chọn lựa kỹ lưỡng. Mùa hè đến rồi, cùng Momo Rabbit tìm hiểu về những món ăn lành tính, mát, bổ để bổ sung vào thực đơn ăn dặm mùa hè cho bé mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Chuẩn bị đồ du lịch cho bé 6 tháng, mẹ cần và không cần mang những thứ gì?

  Thứ Wed, 29/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Rất nhiều gia đình mong muốn được đi du lịch nhưng lại ngại vì con còn quá nhỏ nên cố chờ đến khi bé được 6 tháng cho đủ cứng cáp. Vậy khi bé đã sẵn sàng, mẹ cần chuẩn bị đồ du lịch cho bé 6 tháng như thế nào? Cùng lập checklist với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Cẩn trọng với những bệnh dễ mắc cho trẻ sơ sinh vào mùa hè

  Thứ Wed, 22/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch và sức đề kháng kém nên rất dễ nhiễm bệnh. Mẹ hãy cùng Momo Rabbit trang bị thêm kiến thức về các bệnh dễ mắc cho trẻ sơ sinh và các lưu ý để chăm sóc bé tốt hơn vào mùa hè nhé. 

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797