Tất cả tin tức

Sinh con mùa hè - Mẹo chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé và đồ đi sinh cho mẹ mọi gia đình cần biết

  Thứ Wed, 29/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sinh con là hành trình vĩ đại của mọi bà mẹ. Chuẩn bị đến lúc “lâm bồn”, các mẹ thường có tâm trạng hồi hộp, mong đợi đến ngày được đón bé yêu. Cùng Momo Rabbit điểm qua những điều nên tránh và mẹo chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé vào mùa hè nhé. 

Đọc tiếp

Bổ sung thực đơn ăn dặm mùa hè cho bé bằng những món ăn bổ mát, mẹ đã thử?

  Thứ Wed, 29/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thực phẩm dành cho bé ăn dặm luôn cần được bố mẹ quan tâm chọn lựa kỹ lưỡng. Mùa hè đến rồi, cùng Momo Rabbit tìm hiểu về những món ăn lành tính, mát, bổ để bổ sung vào thực đơn ăn dặm mùa hè cho bé mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Chuẩn bị đồ du lịch cho bé 6 tháng, mẹ cần và không cần mang những thứ gì?

  Thứ Wed, 29/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Rất nhiều gia đình mong muốn được đi du lịch nhưng lại ngại vì con còn quá nhỏ nên cố chờ đến khi bé được 6 tháng cho đủ cứng cáp. Vậy khi bé đã sẵn sàng, mẹ cần chuẩn bị đồ du lịch cho bé 6 tháng như thế nào? Cùng lập checklist với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Cẩn trọng với những bệnh dễ mắc cho trẻ sơ sinh vào mùa hè

  Thứ Wed, 22/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch và sức đề kháng kém nên rất dễ nhiễm bệnh. Mẹ hãy cùng Momo Rabbit trang bị thêm kiến thức về các bệnh dễ mắc cho trẻ sơ sinh và các lưu ý để chăm sóc bé tốt hơn vào mùa hè nhé. 

Đọc tiếp

Mùa mưa sắp đến? Những vật dụng hữu ích nhất định phải có khi chăm sóc con nhỏ

  Thứ Tue, 21/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mẹ sợ nắng hè hơn hay sợ những ngày mưa dầm không dứt hơn? Với điều kiện cuộc sống ngày nay, bé có thể ở trong phòng mát mẻ vào những ngày nóng bức, còn những ngày mưa mới thực sự khiến mẹ đau đầu khi chăm sóc con nhỏ. Để Momo Rabbit gợi ý cho mẹ những vật dụng hữu ích để mùa mưa sắp tới mẹ không phải quá mệt mỏi nha. 

Đọc tiếp

HOT: Review phiên bản giới hạn Momo Rabbit boy/girl 2022 

  Thứ Mon, 13/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ để luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho bé, Momo Rabbit đưa vào thử nghiệm phiên bản giới hạn Momo Rabbit  boy/girl 2022. Cùng khám phá những khác biệt đến từ phiên bản này để chờ đón một siêu phẩm hoàn thiện trong tương lai mẹ nhé. 

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797