Tất cả tin tức

Hướng dẫn đầy đủ cho bé khởi đầu ăn dặm nhàn tênh

  Thứ Thu, 28/07/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ăn dặm là bước ngoặt phát triển với mọi em bé. Để khởi đầu ăn dặm thành công, bố mẹ cần tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan để hiểu rõ và áp dụng đúng cách. Momo Rabbit hướng dẫn bố mẹ những thông tin cơ bản quan trọng cần nhớ trong bài viết dưới đây.

Đọc tiếp

Biếng ăn sinh lý ở trẻ - Mẹ phải làm sao? 

  Thứ Tue, 17/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Có rất nhiều lý do khiến bé yêu không hứng thú với bữa ăn hàng ngày. Nguyên nhân có thể đến từ việc bé đang bước vào giai đoạn chuyển giao về thể chất và tâm lý, đó là hiện tượng biếng ăn sinh lý thường gặp. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu về giai đoạn đặc biệt này nhé mẹ ơi. 

Đọc tiếp

Lợi ích của việc cho bé sử dụng phô mai ăn dặm và những lưu ý quan trọng mẹ cần biết

  Thứ Fri, 22/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bước vào giai đoạn ăn dặm bé có cơ hội được ăn nhiều món ăn hơn, nhận được dinh dưỡng từ nhiều nguồn khác nhau thay vì chỉ từ sữa. Phô mai ăn dặm là đồ ăn phổ biến được các mẹ bổ sung cho bé vì rất giàu dinh dưỡng. Cùng tìm hiểu với Momo Rabbit những lợi ích của phô mai và những lưu ý khi bổ sung vào thực đơn của bé. 

Đọc tiếp

Những điều mẹ cần nắm rõ về tháp dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm

  Thứ Tue, 14/12/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ nhỏ vào độ tuổi ăn dặm là yêu cầu tối quan trọng để bé có cơ thể khỏe mạnh, hấp thu tốt, mau lớn. Tháp dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm là gì? Các nhóm chất cần được mẹ lưu tâm bổ sung cho bữa ăn của bé? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu trong bài viết dưới đây mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Các chế phẩm từ sữa nào mẹ có thể bổ sung cho bữa ăn của bé?

  Thứ Wed, 16/12/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trẻ nhỏ rất cần bổ sung các chế phẩm từ sữa vào các bữa ăn bởi giá trị dinh dưỡng cao. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những chế phẩm từ sữa bé có thể sử dụng và cách sử dụng phù hợp mẹ nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797