Tất cả tin tức

10 câu hỏi về bỉm nội địa Hàn Quốc mẹ nào cũng đang thắc mắc 

  Thứ Mon, 20/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nếu mẹ đang cân nhắc chọn mua bỉm Hàn Quốc cho con yêu thì đây là 10 câu hỏi mẹ nào cũng nên tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Đọc tiếp

Bảo quản sữa mẹ đúng cách dễ hay khó? 

  Thứ Tue, 14/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng, đề kháng tốt nhất cho bé trong 6 tháng đầu đời. Để bé được hưởng nguồn sữa mẹ quý giá trọn vẹn là nỗi niềm của biết bao nhiêu bà mẹ. Ngoài việc cho bé bú tự nhiên, mẹ cũng có thể lựa chọn cách vắt sữa và bảo quản sữa sau đó dùng dần trong nhiều trường hợp. Cùng Momo Rabbit khám phá mẹo bảo quản sữa mẹ đúng cách mẹ nào cũng có thể áp dụng ngay nhé!

Đọc tiếp

Momo Rabbit Hàn Quốc có tốt không? Chi tiết bảng giá Momo Rabbit 2021

  Thứ Tue, 07/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mặc dù đã rất có tiếng trên thị trường tuy nhiên vẫn còn nhiều mẹ đặt câu hỏi rằng Momo Rabbit Hàn Quốc có tốt không, có nên sử dụng cho con yêu không. Cùng tìm hiểu chi tiết về chất lượng của dòng bỉm cao cấp này trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc tiếp

Bé chậm biết đi? “Thủ phạm” là bỉm xệ, vón cục!

  Thứ Wed, 04/08/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong nhiều nguyên nhân khiến cho bé chậm biết đi, bỉm xệ, bỉm vón cục là nguyên nhân khiến nhiều mẹ bất ngờ nhất. Điều tưởng chừng như không có gì ghê gớm này ảnh hưởng thế nào tới khả năng đi lại của bé?

Đọc tiếp

Có nên chọn bỉm Hàn Quốc cho bé?

  Thứ Thu, 22/07/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thị trường tã bỉm Việt rất sôi động với hàng chục thương hiệu lớn nhỏ khác nhau đủ khiến người lần đầu làm mẹ hoa mắt, chóng mặt. Trong số đó, bỉm Hàn Quốc nhận được nhiều đánh giá cao cả về chất lượng, mẫu mã. Lý do gì khiến tã bỉm xứ sở Kim Chi nhận được nhiều lời khen như vậy? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu trong bài viết dưới đây. ​​​​​​​

Đọc tiếp

Những lưu ý khi dùng bể bơi tại nhà cho bé 

  Thứ Fri, 16/07/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mùa hè nóng nực cộng với tình hình dịch bệnh không an toàn khiến nhiều ông bố bà mẹ chuyển hướng sang mua bể bơi mini, phao bơi cho bé dùng ngay tại nhà. Cách làm này có thể giúp cho giờ đi tắm hàng ngày của các bé thêm thú vị. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những điều cần lưu ý khi sử dụng bể bơi tại nhà cho bé để đảm bảo an toàn bố mẹ nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797