Tất cả tin tức

Bé bị hăm dùng bỉm gì?

  Thứ Fri, 09/12/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hăm là hiện tượng viêm da thường xảy ra khi trẻ đóng bỉm quá lâu hay không được vệ sinh đúng cách. Khi bé bị hăm rồi thì có nên tiếp tục mặc bỉm không? Nếu có thì dùng loại nào để tình trạng của con không tăng nặng? Thắc mắc của mẹ sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc tiếp

Hướng dẫn chọn bỉm cho bé cho cha mẹ “tập đầu”

  Thứ Tue, 06/12/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chọn bỉm cho bé chưa bao giờ là công việc dễ dàng, nhất là với những cha mẹ “tập đầu” hay những em bé có làn da siêu nhạy cảm. Vậy cha mẹ hãy xem ngay một số lưu ý dưới đây để chọn được bỉm phù hợp cho bé yêu của mình nhé.

Đọc tiếp

Bỉm cho bé mông đùi to Momo Rabbit Comfort Fit 2022 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

  Thứ Fri, 04/11/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sau 3 tháng ra mắt tại xứ sở Kim Chi và liên tục lọt top các sản phẩm bỉm bán chạy nhất, bỉm Momo Rabbit Comfort Fit đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2022. Đây là phiên bản mới nhất của “đại gia đình” Momo Rabbit và là dòng bỉm được thiết kế đặc biệt phù hợp cho các bé mông to đùi to. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về siêu phẩm này mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Em bé da nhạy cảm dùng bỉm gì?

  Thứ Sat, 29/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bỉm là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với làn da mỏng manh của em bé sơ sinh. Nếu lựa chọn bỉm không phù hợp với làn da bé có thể gây viêm da, dị ứng, đặc biệt là đối với các bé có làn da nhạy cảm. Vậy em bé da nhạy cảm dùng bỉm gì? Cùng Momo Rabbit đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp

Bé bị hăm, mẹ đã biết cách xử lý?

  Thứ Fri, 28/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Khi trẻ bị hăm tã sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, bé biếng ăn và khó vào giấc hơn bình thường. Vậy làm thế nào để bố mẹ có thể giúp bé yêu ngừa hăm đúng cách? Cùng Momo Rabbit Việt Nam tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

Luyện ngủ xuyên đêm cho bé, nên hay không?

  Thứ Tue, 27/09/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Luyện ngủ xuyên đêm cho bé đồng nghĩa với việc cắt giảm các cữ bú đêm. Điều này liệu có ảnh hưởng xấu đến bé? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu có nên luyện ngủ xuyên đêm cho bé hay không nhé!

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797