Tất cả tin tức

10 câu hỏi về bỉm nội địa Hàn Quốc mẹ nào cũng đang thắc mắc 

  Thứ Mon, 20/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nếu mẹ đang cân nhắc chọn mua bỉm Hàn Quốc cho con yêu thì đây là 10 câu hỏi mẹ nào cũng nên tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Đọc tiếp

Bảo quản sữa mẹ đúng cách dễ hay khó? 

  Thứ Tue, 14/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng, đề kháng tốt nhất cho bé trong 6 tháng đầu đời. Để bé được hưởng nguồn sữa mẹ quý giá trọn vẹn là nỗi niềm của biết bao nhiêu bà mẹ. Ngoài việc cho bé bú tự nhiên, mẹ cũng có thể lựa chọn cách vắt sữa và bảo quản sữa sau đó dùng dần trong nhiều trường hợp. Cùng Momo Rabbit khám phá mẹo bảo quản sữa mẹ đúng cách mẹ nào cũng có thể áp dụng ngay nhé!

Đọc tiếp

Tuần đầu sau sinh - Liệu có phải là tuần trăng mật đầy ngọt ngào cho mẹ và bé?

  Thứ Tue, 14/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nếu có ai đó nói với mẹ rằng tuần đầu sau sinh là tuần lễ hạnh phúc khi bé chỉ ngủ khì suốt ngày và mẹ có thời gian để nghỉ ngơi thì mẹ hoàn toàn có thể nghi ngờ về điều đó. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về tuần lễ đầu tiên của bé yêu với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Momo Rabbit Hàn Quốc có tốt không? Chi tiết bảng giá Momo Rabbit 2021

  Thứ Tue, 07/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mặc dù đã rất có tiếng trên thị trường tuy nhiên vẫn còn nhiều mẹ đặt câu hỏi rằng Momo Rabbit Hàn Quốc có tốt không, có nên sử dụng cho con yêu không. Cùng tìm hiểu chi tiết về chất lượng của dòng bỉm cao cấp này trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc tiếp

Bé mấy tháng biết ngồi thì là bình thường? 

  Thứ Tue, 31/08/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Lẫy, trườn, bò, ngồi, đứng và bước đi là những vận động cha mẹ mong chờ nhất ở bé yêu của mình. Tuy nhiên cũng vì quá háo hức nên bố mẹ thường lo âu không biết bé có bị chậm so với các bạn khác không, bé mấy tháng biết ngồi là bình thường. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này nha bố mẹ ơi!

Đọc tiếp

Kiến thức quan trọng về ghế ăn dặm có thể bố mẹ chưa biết 

  Thứ Thu, 26/08/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bước vào giai đoạn ăn dặm bố mẹ cần cho bé làm quen với ghế riêng để giúp cho việc ăn dặm trở nên dễ dàng và khoa học hơn. Bên cạnh sự hiệu quả và tiện lợi ghế ăn dặm cũng ẩn chứa những nguy cơ có thể ảnh hưởng tới bé mà bố mẹ cần biết rõ. Cùng tìm hiểu về ghế ăn dặm và những điều cần biết với Momo Rabbit nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797