Tất cả tin tức

Tìm hiểu nhanh bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

  Thứ Thu, 10/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình lớn lên mạnh khoẻ với đôi mắt trong sáng, không bệnh tật. Để chăm sóc mắt của bé tốt hơn, bố mẹ cùng Momo Rabbit tìm hiểu bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

Đọc tiếp

Thuộc lòng 7 nguyên tắc ăn dặm mẹ nào cũng nên áp dụng cho con

  Thứ Wed, 09/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ăn dặm là giai đoạn phát triển quan trọng trong hành trình lớn khôn của bé, quyết định đến rất nhiều vấn đề về sức khỏe, thể chất, trí tuệ sau này. Mẹ cần đầu tư thời gian, công sức và lưu ý những nguyên tắc ăn dặm mà Momo Rabbit mách nhỏ trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc tiếp

“Đọc vị” nhanh nhu cầu của trẻ sơ sinh chỉ trong vài phút 

  Thứ Fri, 04/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chăm sóc trẻ sơ sinh là một hành trình dài đầy thử thách và niềm vui đối với những người làm cha mẹ. Cùng giải đáp những nhu cầu của trẻ sơ sinh để chăm con vừa dễ, vừa nhàn cùng Momo Rabbit nhé!

Đọc tiếp

Táo bón ở trẻ sơ sinh có đáng sợ như mẹ vẫn nghĩ? 

  Thứ Tue, 01/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Táo bón rất thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Táo bón không gây nguy hiểm cho bé nhưng khiến bé khó chịu, biếng ăn, sinh hoạt không thoải mái, lâu dần dẫn đến những chứng bệnh về tâm lý do đau đớn gây ra. Để biết triệu chứng và cách khắc phục của chứng táo bón ở trẻ sơ sinh, bố mẹ cùng tìm hiểu với Momo Rabbit nhé.

Đọc tiếp

Nên hay không nên sử dụng bỉm quần Momo Rabbit for boy/girl cho bé ?

  Thứ Sun, 23/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sử dụng bỉm quần Momo Rabbit for boy/ girl liệu có cần thiết và những ưu điểm của loại bỉm này là gì? Cùng Momo Rabbit review chi tiết bỉm quần Momo Rabbit for boy/ girl 2021 nha mẹ. ​​​​​​​

Đọc tiếp

Bỉm dán Momo Rabbit 2021 có gì khác so với phiên bản bỉm dán Momo Rabbit cũ? 

  Thứ Tue, 18/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sau khi chính thức ra mắt hội mẹ bỉm sữa Việt, bỉm dán Momo Rabbit 2021 nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ hình thức đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên vẫn còn nhiều mẹ thắc mắc không biết bỉm dán Momo Rabbit 2021 có gì khác biệt so với trước đây. Cùng khám phá ngay cùng chú thỏ xinh Momo nhé mẹ ơi!

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797