Tất cả tin tức

Biếng ăn sinh lý ở trẻ - Mẹ phải làm sao? 

  Thứ Tue, 17/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Có rất nhiều lý do khiến bé yêu không hứng thú với bữa ăn hàng ngày. Nguyên nhân có thể đến từ việc bé đang bước vào giai đoạn chuyển giao về thể chất và tâm lý, đó là hiện tượng biếng ăn sinh lý thường gặp. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu về giai đoạn đặc biệt này nhé mẹ ơi.

Đọc tiếp

Cân bằng dưỡng chất trong thực đơn ăn dặm của bé mẹ đã biết cách?

  Thứ Thu, 12/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Giai đoạn ăn dặm bên cạnh việc giới thiệu càng nhiều thực phẩm đến bé mẹ đừng quên cân bằng dưỡng chất qua từng bữa ăn. Việc đảm bảo cân bằng giúp cho bé hấp thu tốt hơn từ đó phát triển khỏe mạnh. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu cách thức thực hiện điều đó mẹ nhé.

Đọc tiếp

Khủng hoảng ngủ ở trẻ sơ sinh liệu có đáng sợ?

  Thứ Tue, 10/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Một ngày đẹp trời bỗng nhiên bé yêu không thèm ngủ đúng giờ, đang chơi tự dưng lăn ra ngủ, đang ngủ đêm “mượt ơi là mượt” lại đòi ngồi dậy chơi vài tiếng ban đêm khiến bố mẹ xoay như chong chóng. Đó là những dấu hiệu thường gặp khi bé bước vào giai đoạn khủng hoảng ngủ thường gặp ở trẻ sơ sinh.

Đọc tiếp

Bé ngủ ngày cày đêm và cách khắc phục cực nhanh dành cho mẹ

  Thứ Fri, 06/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

“Con nhà em khó nuôi lắm, bé toàn ngủ ngày cày đêm thôi các ba mẹ ơi!” Chắc hẳn khi bước vào thế giới bỉm sữa, đã có lần mẹ nghe thấy chị em than thở về vấn đề này. Vậy bé ngủ ngày cày đêm là...

Đọc tiếp

Có nên dùng gối cho trẻ sơ sinh? 

  Thứ Thu, 28/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Rất nhiều bố mẹ gặp khó khăn trong quyết định có nên dùng gối cho trẻ sơ sinh hay không bởi nhiều luồng thông tin trái chiều. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất cùng Momo Rabbit bố mẹ nhé.

Đọc tiếp

Những lưu ý để bảo vệ hệ hô hấp của trẻ khi quay lại lớp

  Thứ Wed, 27/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Dù đã trở lại thời kỳ “bình thường mới” và nỗi lo bệnh dịch cũng đã đỡ căng thẳng, tuy nhiên, khi bé quay trở lại lớp học cũng khiến nhiều bậc phụ huynh không an tâm. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những lưu ý quan trọng để bảo vệ hệ hô hấp của trẻ nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797