Tất cả tin tức

Hướng dẫn mẹ cách tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông

  Thứ Sun, 28/11/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Không chỉ trong mùa hè nóng nực mà ngay cả mùa đông bé cũng dễ bị rôm sảy và các vấn đề về da. Tâm lý sợ bé lạnh khiến mẹ ngại tắm cho bé và mặc quá nhiều quần áo ấm khiến da bé bị hầm bí, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Thấu hiểu nỗi lo của mẹ, Momo Rabbit mách mẹ những bí quyết tắm cho trẻ sơ sinh dễ dàng, vừa an toàn, vừa hiệu quả.

Đọc tiếp

Mẹ mới sinh con tập đầu nhất định cần nắm vững những quy tắc này 

  Thứ Mon, 19/04/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu của việc làm mẹ để chăm sóc bé sơ sinh đúng cách là điều rất quan trọng với mọi người mẹ. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những điều cần lưu ý để làm mẹ “tập đầu” thành công mỹ mãn nha mẹ ơi! ​​​​​​​

Đọc tiếp

Làm gì khi bé yêu sợ tắm?

  Thứ Thu, 08/04/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Em bé của mẹ hay khóc mỗi lần tắm và giờ đi tắm như cực hình cho cả mẹ và bé, phải làm sao bây giờ? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những lý do khiến bé sợ tắm và các cách đơn giản mẹ có thể áp dụng ngay tại nhà để giờ tắm trở lại vui vẻ, rộn tiếng cười mẹ nhé.

Đọc tiếp

Những sai lầm phổ biến khi tắm cho bé sơ sinh tại nhà

  Thứ Fri, 22/01/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Tự tay tắm gội cho thiên thần bé nhỏ vừa mang lại cảm giác thích thú, gần gũi, vừa khiến bố mẹ lo âu nhất là những người lần đầu có con. Tắm cho bé khá dễ dàng nếu làm đúng cách, tuy nhiên cũng có nhiều sai lầm thường dễ mắc phải. Momo Rabbit mách bố mẹ những điều nên tránh khi tắm cho bé yêu tại nhà nhé.

Đọc tiếp

Cách vệ sinh cho bé ngày đông

  Thứ Wed, 28/10/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Các mẹ có bao giờ lo ngại tắm cho bé mùa đông vì sợ bé lạnh, bé ốm không? Momo Rabbit mách mẹ cách vệ sinh cho bé ngày đông vừa nhanh chóng, vừa sạch sẽ lại an toàn cho sức khỏe của bé nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797