Tất cả tin tức

Chuẩn bị đồ cho trẻ sơ sinh không thể thiếu những vật dụng này

  Thứ Sun, 20/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mua sắm đồ đạc cho một em bé sắp ra đời luôn mang đến rất nhiều niềm vui, hồi hộp và cả lúng túng cho các ông bố bà mẹ. Cùng Momo Rabbit điểm danh những món đồ quan trọng khi chuẩn bị đồ cho trẻ sơ sinh mẹ nhé.

Đọc tiếp

Tìm hiểu nhanh bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

  Thứ Thu, 10/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình lớn lên mạnh khoẻ với đôi mắt trong sáng, không bệnh tật. Để chăm sóc mắt của bé tốt hơn, bố mẹ cùng Momo Rabbit tìm hiểu bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

Đọc tiếp

Thuộc lòng 7 nguyên tắc ăn dặm mẹ nào cũng nên áp dụng cho con

  Thứ Wed, 09/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ăn dặm là giai đoạn phát triển quan trọng trong hành trình lớn khôn của bé, quyết định đến rất nhiều vấn đề về sức khỏe, thể chất, trí tuệ sau này. Mẹ cần đầu tư thời gian, công sức và lưu ý những nguyên tắc ăn dặm mà Momo Rabbit mách nhỏ trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc tiếp

Có nên cho trẻ sơ sinh uống nước hay không?

  Thứ Mon, 26/04/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nước chiếm 70% cơ thể con người, đối với người lớn nhu cầu bổ sung nước hàng ngày là cực quan trọng, vậy còn các bé trong độ tuổi sơ sinh thì sao? Không cho bé uống nước liệu bé có bị khát? Bổ sung nước bằng cách nào, liều lượng ra sao? Nước có tác hại gì với bé hay không? Để Momo Rabbit trả lời giúp mẹ những câu hỏi hóc búa này mẹ nhé.

Đọc tiếp

Giảm cân ở trẻ sơ sinh mẹ có nên lo lắng hay không?

  Thứ Tue, 23/02/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bé yêu vừa chào đời rất bụ bẫm, đột nhiên sụt cân trong những ngày tiếp theo khiến nhiều mẹ lo âu, không biết có phải là một dạng bệnh lý hay do sữa mẹ có vấn đề. Momo Rabbit cùng mẹ tìm hiểu về hiện tượng thường gặp này để không còn phải quá lo âu mẹ nhé.

Đọc tiếp

3 cách vỗ ợ hơi giúp bé sơ sinh dễ chịu, giảm nôn trớ

  Thứ Sat, 20/02/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Các bé trước 6 tháng tuổi thường dễ trớ bởi nhiều nguyên nhân, trong đó thường gặp nhất là do bố mẹ không vỗ ợ hơi cho bé hoặc vỗ ợ hơi chưa đúng cách. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu nguyên nhân đầy hơi, nôn trớ và 3 cách vỗ ợ hơi hiệu quả mẹ nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797