Tất cả tin tức

Trẻ sơ sinh bị bẹp đầu, làm thế nào để khắc phục?

  Thứ Wed, 23/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hiện tượng bẹp đầu 1 bên hoặc phần sau đầu rất phổ biến gặp ở trẻ sơ sinh khi xương hộp sọ của bé còn mềm. Ngoài việc mất thẩm mỹ, trẻ sơ sinh bị bẹp đầu còn có thể tiềm ẩn một số nguy cơ đáng lo ngại khác. Cùng tìm hiểu về vấn đề này và các lưu ý cần thiết để giảm thiểu tình trạng này với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Tuần đầu sau sinh - Tuần trăng mật của mẹ và bé

  Thứ Tue, 08/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Dù việc làm mẹ là bản năng tự nhiên nhất của con người thì mẹ và bé cũng cần có thời gian để “làm quen” với nhau. Tuần đầu sau sinh thường được gọi là tuần trăng mật của mẹ và bé. Cùng tìm hiểu những phát triển của bé trong khoảng thời gian này với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Khi nào trẻ sơ sinh chảy dãi nhiều là bất thường?

  Thứ Mon, 25/10/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Làm cha mẹ, chắc hẳn không ít lần bạn nhìn thấy con chảy dãi. Khi nào trẻ sơ sinh chảy dãi nhiều và đây có phải là dấu hiệu bệnh lý gì bất thường không, cùng tìm hiểu trong bài viết sau với Momo Rabbit bố mẹ nhé.

Đọc tiếp

Tuần đầu sau sinh - Liệu có phải là tuần trăng mật đầy ngọt ngào cho mẹ và bé?

  Thứ Tue, 14/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nếu có ai đó nói với mẹ rằng tuần đầu sau sinh là tuần lễ hạnh phúc khi bé chỉ ngủ khì suốt ngày và mẹ có thời gian để nghỉ ngơi thì mẹ hoàn toàn có thể nghi ngờ về điều đó. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về tuần lễ đầu tiên của bé yêu với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Chuẩn bị đồ cho trẻ sơ sinh không thể thiếu những vật dụng này

  Thứ Sun, 20/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mua sắm đồ đạc cho một em bé sắp ra đời luôn mang đến rất nhiều niềm vui, hồi hộp và cả lúng túng cho các ông bố bà mẹ. Cùng Momo Rabbit điểm danh những món đồ quan trọng khi chuẩn bị đồ cho trẻ sơ sinh mẹ nhé.

Đọc tiếp

Tìm hiểu nhanh bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

  Thứ Thu, 10/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình lớn lên mạnh khoẻ với đôi mắt trong sáng, không bệnh tật. Để chăm sóc mắt của bé tốt hơn, bố mẹ cùng Momo Rabbit tìm hiểu bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797