Tất cả tin tức

Khi nào trẻ sơ sinh chảy dãi nhiều là bất thường?

  Thứ Mon, 25/10/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Làm cha mẹ, chắc hẳn không ít lần bạn nhìn thấy con chảy dãi. Khi nào trẻ sơ sinh chảy dãi nhiều và đây có phải là dấu hiệu bệnh lý gì bất thường không, cùng tìm hiểu trong bài viết sau với Momo Rabbit bố mẹ nhé.

Đọc tiếp

Tuần đầu sau sinh - Liệu có phải là tuần trăng mật đầy ngọt ngào cho mẹ và bé?

  Thứ Tue, 14/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nếu có ai đó nói với mẹ rằng tuần đầu sau sinh là tuần lễ hạnh phúc khi bé chỉ ngủ khì suốt ngày và mẹ có thời gian để nghỉ ngơi thì mẹ hoàn toàn có thể nghi ngờ về điều đó. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về tuần lễ đầu tiên của bé yêu với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Chuẩn bị đồ cho trẻ sơ sinh không thể thiếu những vật dụng này

  Thứ Sun, 20/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mua sắm đồ đạc cho một em bé sắp ra đời luôn mang đến rất nhiều niềm vui, hồi hộp và cả lúng túng cho các ông bố bà mẹ. Cùng Momo Rabbit điểm danh những món đồ quan trọng khi chuẩn bị đồ cho trẻ sơ sinh mẹ nhé.

Đọc tiếp

Tìm hiểu nhanh bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

  Thứ Thu, 10/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình lớn lên mạnh khoẻ với đôi mắt trong sáng, không bệnh tật. Để chăm sóc mắt của bé tốt hơn, bố mẹ cùng Momo Rabbit tìm hiểu bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

Đọc tiếp

Thuộc lòng 7 nguyên tắc ăn dặm mẹ nào cũng nên áp dụng cho con

  Thứ Wed, 09/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ăn dặm là giai đoạn phát triển quan trọng trong hành trình lớn khôn của bé, quyết định đến rất nhiều vấn đề về sức khỏe, thể chất, trí tuệ sau này. Mẹ cần đầu tư thời gian, công sức và lưu ý những nguyên tắc ăn dặm mà Momo Rabbit mách nhỏ trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc tiếp

Có nên cho trẻ sơ sinh uống nước hay không?

  Thứ Mon, 26/04/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nước chiếm 70% cơ thể con người, đối với người lớn nhu cầu bổ sung nước hàng ngày là cực quan trọng, vậy còn các bé trong độ tuổi sơ sinh thì sao? Không cho bé uống nước liệu bé có bị khát? Bổ sung nước bằng cách nào, liều lượng ra sao? Nước có tác hại gì với bé hay không? Để Momo Rabbit trả lời giúp mẹ những câu hỏi hóc búa này mẹ nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797