Tất cả tin tức

Bé ăn dặm có thể dùng những loại gia vị nào?

  Thứ Wed, 10/11/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ăn dặm là một hành trình đặc biệt thú vị với cả bố mẹ và bé khi bé vừa cán mốc 6 tháng. Cho bé ăn gì, liều lượng thế nào để bé khỏe, mẹ vui là một vấn đề không đơn giản. Cùng gỡ rối những khúc mắc khi tập cho bé ăn dặm trong bài viết dưới đây của Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Những sai lầm phổ biến của bố mẹ dẫn tới táo bón ở trẻ sơ sinh 

  Thứ Sat, 02/10/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Tình trạng táo bón thường gặp ở trẻ sơ sinh khi chức năng tiêu hoá, hấp thu dinh dưỡng của bé còn chưa hoàn thiện, cộng với chế độ dinh dưỡng chưa phù hợp. Táo bón ở trẻ sơ sinh dễ mắc, nhưng cũng rất dễ để khắc phục. Cùng Momo Rabbit điểm qua những sai lầm trong quá trình chăm sóc bé yêu là nguyên nhân dẫn tới táo bón ở trẻ sơ sinh .

Đọc tiếp

Kiến thức quan trọng về ghế ăn dặm có thể bố mẹ chưa biết 

  Thứ Thu, 26/08/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bước vào giai đoạn ăn dặm bố mẹ cần cho bé làm quen với ghế riêng để giúp cho việc ăn dặm trở nên dễ dàng và khoa học hơn. Bên cạnh sự hiệu quả và tiện lợi ghế ăn dặm cũng ẩn chứa những nguy cơ có thể ảnh hưởng tới bé mà bố mẹ cần biết rõ. Cùng tìm hiểu về ghế ăn dặm và những điều cần biết với Momo Rabbit nhé.

Đọc tiếp

Túi nhai ăn dặm chống hóc - Bảo bối ngày đầu ăn dặm cho bé 

  Thứ Fri, 20/08/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bé của bạn bước vào giai đoạn ăn dặm nhưng bạn sợ đồ ăn cứng khiến bé bị hóc, nghẹn trong khi những đồ ăn mềm lại khó cầm nắm? Túi nhai ăn dặm chính là giải pháp tốt nhất để bé có thể thưởng thức được nhiều đồ hơn. Mẹ hãy cùng tìm hiểu kĩ với Momo Rabbit để sử dụng đúng cách túi nhai ăn dặm cho bé nhé.

Đọc tiếp

Sữa ngô - Thức uống bổ dưỡng cho trẻ ăn dặm có thể mẹ chưa biết  

  Thứ Mon, 16/08/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Giai đoạn ăn dặm là lúc rất thích hợp để mẹ giới thiệu và bổ sung cho bé những món ăn đa dạng, giàu dinh dưỡng mỗi ngày. Sữa ngô là một món ăn rất phù hợp với hương vị thơm ngon, dễ uống, dễ tiêu hoá và giàu dưỡng chất. Tìm hiểu cách làm món sữa ngô cho trẻ ăn dặm cùng Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Phải làm gì khi con ăn dặm không tốt?

  Thứ Tue, 20/07/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bé đã ngoài 6 tháng và có đầy đủ các dấu hiệu sẵn sàng ăn dặm, tuy nhiên bé lại ăn dặm không tốt như các bạn khác khiến mẹ âu lo. Cùng đi tìm nguyên nhân để khắc phục việc ăn dặm của bé với Momo Rabbit mẹ nhé. ​​​​​​​

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797