Tất cả tin tức

Phải làm gì khi con ăn dặm không tốt?

  Thứ Tue, 20/07/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bé đã ngoài 6 tháng và có đầy đủ các dấu hiệu sẵn sàng ăn dặm, tuy nhiên bé lại ăn dặm không tốt như các bạn khác khiến mẹ âu lo. Cùng đi tìm nguyên nhân để khắc phục việc ăn dặm của bé với Momo Rabbit mẹ nhé. ​​​​​​​

Đọc tiếp

Thuộc lòng 7 nguyên tắc ăn dặm mẹ nào cũng nên áp dụng cho con

  Thứ Wed, 09/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ăn dặm là giai đoạn phát triển quan trọng trong hành trình lớn khôn của bé, quyết định đến rất nhiều vấn đề về sức khỏe, thể chất, trí tuệ sau này. Mẹ cần đầu tư thời gian, công sức và lưu ý những nguyên tắc ăn dặm mà Momo Rabbit mách nhỏ trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc tiếp

Ưu và nhược điểm của phương pháp ăn dặm kiểu Nhật mẹ cần biết 

  Thứ Fri, 19/03/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ăn dặm kiểu Nhật là phương pháp được rất nhiều các bà mẹ áp dụng khi bé bước vào độ tuổi làm quen với thức ăn mới. Phương pháp này có ưu điểm ra sao và liệu có nhược điểm gì hay không? Cùng tìm hiểu với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Những sai lầm cần tránh để bé ăn dặm hiệu quả mẹ cần biết

  Thứ Tue, 16/03/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Giai đoạn ăn dặm vô cùng quan trọng bởi đây là giai đoạn chuyển tiếp từ ăn sữa hoàn toàn sang làm quen với thức ăn, qua đó hoàn thiện hệ tiêu hoá, hấp thụ của bé. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những nguyên nhân khiến ăn dặm kém hiệu quả và cách khắc phục mẹ nhé.

Đọc tiếp

Ăn dặm mặn bao nhiêu thì đủ và câu trả lời của bác sĩ 

  Thứ Sun, 07/03/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thực tế bé cần bao nhiêu lượng muối để đáp ứng nhu cầu cơ thể và có nên cho mắm muối vào đồ ăn dặm của bé hay không? Cùng Momo Rabbit lắng nghe câu trả lời của người có chuyên môn mẹ nhé.

Đọc tiếp

Mách mẹ thực phẩm giúp bé “miễn nhiễm” các bệnh mùa lạnh 

  Thứ Mon, 25/01/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thời điểm sát Tết là lúc thời tiết giao mùa, dễ thay đổi kèm với mưa lạnh khiến các bé rất dễ ốm. Momo Rabbit bật mí những nhóm thực phẩm dễ chế biến giúp tăng cường đề kháng cho các bé, mẹ cùng tham khảo nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797