Tất cả tin tức

Mách mẹ cách xử lý khi bé bị hăm tã

  Thứ Mon, 27/02/2023  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hăm tã là bệnh ngoài da phổ biến ở trẻ nhỏ. Theo khảo sát, cứ 4 trẻ lại có 1 trẻ bị hăm tã ít nhất một lần. Vậy nguyên nhân dẫn đến hăm tã là gì? Cách xử lý khi bé bị hăm tã ra sao? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu lời giải đáp nhé. 

Đọc tiếp

Biếng ăn sinh lý ở trẻ - Mẹ phải làm sao? 

  Thứ Tue, 17/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Có rất nhiều lý do khiến bé yêu không hứng thú với bữa ăn hàng ngày. Nguyên nhân có thể đến từ việc bé đang bước vào giai đoạn chuyển giao về thể chất và tâm lý, đó là hiện tượng biếng ăn sinh lý thường gặp. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu về giai đoạn đặc biệt này nhé mẹ ơi. 

Đọc tiếp

Cân bằng dưỡng chất trong thực đơn ăn dặm của bé mẹ đã biết cách?

  Thứ Thu, 12/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Giai đoạn ăn dặm bên cạnh việc giới thiệu càng nhiều thực phẩm đến bé mẹ đừng quên cân bằng dưỡng chất qua từng bữa ăn. Việc đảm bảo cân bằng giúp cho bé hấp thu tốt hơn từ đó phát triển khỏe mạnh. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu cách thức thực hiện điều đó mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Ăn dặm bao nhiêu là đủ theo độ tuổi?

  Thứ Mon, 28/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thời điểm bé bắt đầu ăn dặm, việc ăn dặm bao nhiêu là đủ là vấn đề được rất nhiều mẹ quan tâm. Con nên ăn ít hay ăn nhiều, nên ăn dặm sao cho khoa học, liệu mẹ đã biết? 

Đọc tiếp

Những điều mẹ cần nắm rõ về tháp dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm

  Thứ Tue, 14/12/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ nhỏ vào độ tuổi ăn dặm là yêu cầu tối quan trọng để bé có cơ thể khỏe mạnh, hấp thu tốt, mau lớn. Tháp dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm là gì? Các nhóm chất cần được mẹ lưu tâm bổ sung cho bữa ăn của bé? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu trong bài viết dưới đây mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Bé ăn dặm có thể dùng những loại gia vị nào?

  Thứ Wed, 10/11/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ăn dặm là một hành trình đặc biệt thú vị với cả bố mẹ và bé khi bé vừa cán mốc 6 tháng. Cho bé ăn gì, liều lượng thế nào để bé khỏe, mẹ vui là một vấn đề không đơn giản. Cùng gỡ rối những khúc mắc khi tập cho bé ăn dặm trong bài viết dưới đây của Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797