Tất cả tin tức

Hướng dẫn đầy đủ cho bé khởi đầu ăn dặm nhàn tênh

  Thứ Thu, 28/07/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ăn dặm là bước ngoặt phát triển với mọi em bé. Để khởi đầu ăn dặm thành công, bố mẹ cần tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan để hiểu rõ và áp dụng đúng cách. Momo Rabbit hướng dẫn bố mẹ những thông tin cơ bản quan trọng cần nhớ trong bài viết dưới đây.

Đọc tiếp

Bổ sung thực đơn ăn dặm mùa hè cho bé bằng những món ăn bổ mát, mẹ đã thử?

  Thứ Wed, 29/06/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thực phẩm dành cho bé ăn dặm luôn cần được bố mẹ quan tâm chọn lựa kỹ lưỡng. Mùa hè đến rồi, cùng Momo Rabbit tìm hiểu về những món ăn lành tính, mát, bổ để bổ sung vào thực đơn ăn dặm mùa hè cho bé mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Cân bằng dưỡng chất trong thực đơn ăn dặm của bé mẹ đã biết cách?

  Thứ Thu, 12/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Giai đoạn ăn dặm bên cạnh việc giới thiệu càng nhiều thực phẩm đến bé mẹ đừng quên cân bằng dưỡng chất qua từng bữa ăn. Việc đảm bảo cân bằng giúp cho bé hấp thu tốt hơn từ đó phát triển khỏe mạnh. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu cách thức thực hiện điều đó mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Lợi ích của việc cho bé sử dụng phô mai ăn dặm và những lưu ý quan trọng mẹ cần biết

  Thứ Fri, 22/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Bước vào giai đoạn ăn dặm bé có cơ hội được ăn nhiều món ăn hơn, nhận được dinh dưỡng từ nhiều nguồn khác nhau thay vì chỉ từ sữa. Phô mai ăn dặm là đồ ăn phổ biến được các mẹ bổ sung cho bé vì rất giàu dinh dưỡng. Cùng tìm hiểu với Momo Rabbit những lợi ích của phô mai và những lưu ý khi bổ sung vào thực đơn của bé. 

Đọc tiếp

Bổ sung chất xơ cho thực đơn cho bé ăn dặm truyền thống

  Thứ Fri, 25/03/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mẹ có biết cách ăn dặm truyền thống của người Việt Nam rất dễ khiến bé bị mất cân bằng dinh dưỡng và thiếu chất xơ không? Làm thế nào để bổ sung chất xơ hiệu quả cho thực đơn bé ăn dặm? Cùng tìm hiểu vấn đề này với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Ăn dặm bao nhiêu là đủ theo độ tuổi?

  Thứ Mon, 28/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Thời điểm bé bắt đầu ăn dặm, việc ăn dặm bao nhiêu là đủ là vấn đề được rất nhiều mẹ quan tâm. Con nên ăn ít hay ăn nhiều, nên ăn dặm sao cho khoa học, liệu mẹ đã biết? 

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797