Tất cả tin tức

Bỉm Momo Rabbit có tốt không? Momo Rabbit có giá bao nhiêu?

  Thứ Mon, 14/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Được rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt săn lùng thời gian qua, bỉm Momo Rabbit có tốt không? Momo Rabbit có giá bao nhiêu? luôn là những câu hỏi mẹ nào cũng quan tâm. Cùng Momo Rabbit giải đáp nhanh nha mẹ ơi.

Đọc tiếp

Tìm hiểu nhanh bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

  Thứ Thu, 10/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình lớn lên mạnh khoẻ với đôi mắt trong sáng, không bệnh tật. Để chăm sóc mắt của bé tốt hơn, bố mẹ cùng Momo Rabbit tìm hiểu bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

Đọc tiếp

Thuộc lòng 7 nguyên tắc ăn dặm mẹ nào cũng nên áp dụng cho con

  Thứ Wed, 09/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ăn dặm là giai đoạn phát triển quan trọng trong hành trình lớn khôn của bé, quyết định đến rất nhiều vấn đề về sức khỏe, thể chất, trí tuệ sau này. Mẹ cần đầu tư thời gian, công sức và lưu ý những nguyên tắc ăn dặm mà Momo Rabbit mách nhỏ trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc tiếp

“Đọc vị” nhanh nhu cầu của trẻ sơ sinh chỉ trong vài phút 

  Thứ Fri, 04/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chăm sóc trẻ sơ sinh là một hành trình dài đầy thử thách và niềm vui đối với những người làm cha mẹ. Cùng giải đáp những nhu cầu của trẻ sơ sinh để chăm con vừa dễ, vừa nhàn cùng Momo Rabbit nhé!

Đọc tiếp

Táo bón ở trẻ sơ sinh có đáng sợ như mẹ vẫn nghĩ? 

  Thứ Tue, 01/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Táo bón rất thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Táo bón không gây nguy hiểm cho bé nhưng khiến bé khó chịu, biếng ăn, sinh hoạt không thoải mái, lâu dần dẫn đến những chứng bệnh về tâm lý do đau đớn gây ra. Để biết triệu chứng và cách khắc phục của chứng táo bón ở trẻ sơ sinh, bố mẹ cùng tìm hiểu với Momo Rabbit nhé.

Đọc tiếp

Những điều nhỏ mẹ cần lưu tâm khi chăm sóc trẻ nhỏ mùa hè

  Thứ Mon, 24/05/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Ngày hè nóng nực lại là thời điểm vàng cho bé ra ngoài và thoả sức vận động. Để giữ cho bé luôn khoẻ mạnh, an toàn mùa hè, Momo Rabbit khuyên mẹ cần lưu ý một số những nguyên tắc cơ bản sau để việc chăm sóc trẻ nhỏ mùa hè trở nên dễ dàng hơn.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797