Tất cả tin tức

3 tiêu chí chọn bỉm mùa hè mọi bà mẹ đều quan tâm

  Thứ Sun, 27/03/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

“Thời tiết nóng nực là tội nhất lũ trẻ vì phải đóng bỉm suốt ngày”, đây là vấn đề mọi gia đình có con nhỏ đều gặp phải. Chọn loại bỉm mùa hè phù hợp cần có những tiêu chí gì? Cùng Momo Rabbit khám phá trong bài viết sau mẹ nhé.

Đọc tiếp

Vệ sinh cho bé hàng ngày từ A tới Z mẹ bỉm đã biết?

  Thứ Fri, 25/03/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Giữ cho em bé luôn sạch sẽ, hồng hào, xinh xắn từ sáng tới đêm là công việc của mọi bà mẹ bỉm sữa. Vậy mẹ đã thành thạo việc vệ sinh cho bé hàng ngày chưa? Cùng Momo Rabbit “kiểm tra” một chút nha!

Đọc tiếp

Điểm danh 3 nhóm đồ Hàn Quốc cho bé mẹ bỉm sữa Việt luôn săn lùng

  Thứ Mon, 28/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Săn đồ Hàn Quốc từ lâu đã là sở thích của rất nhiều chị em. Đến khi lên chức mẹ bỉm sữa, thị trường Hàn Quốc tiếp tục là nơi để các mẹ săn lùng những sản phẩm chất lượng cho bé yêu. Cùng điểm danh nhanh 3 nhóm đồ Hàn Quốc cho bé được các mẹ ưa chuộng, săn lùng nhé.

Đọc tiếp

6 câu hỏi quen thuộc khi chọn bỉm dán cho trẻ sơ sinh

  Thứ Fri, 10/12/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trong tháng đầu tiên, phần lớn các mẹ sẽ sử dụng miếng lót sơ sinh cho bé bởi hiệu quả và giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, từ tháng thứ 2, bỉm dán lại là sự lựa chọn tối ưu hơn cho bé. Cùng Momo Rabbit giải đáp 6 câu hỏi thường gặp nhất khi chọn bỉm dán cho trẻ sơ sinh nhé.

Đọc tiếp

Chọn đồ mùa đông cho trẻ sơ sinh, mặc gì vừa ấm vừa xinh? 

  Thứ Mon, 22/11/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chọn đồ mùa đông cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn khiến bố mẹ đau đầu. Phải chọn đồ gì vừa đủ ấm áp, vừa đẹp mà lại còn phải kinh tế? Để Momo Rabbit chia sẻ cùng bố mẹ những bí kíp chọn đồ mùa đông cho trẻ sơ sinh nhé.

Đọc tiếp

Chọn bỉm mùa đông cho bé: Nên chọn bỉm dày hay bỉm mỏng? 

  Thứ Tue, 19/10/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nhiều mẹ suy nghĩ rằng chọn bỉm mùa đông cho bé nên là loại dày để thêm 1 lớp giữ ấm cho bé những ngày lạnh rét. Nhưng liệu quan điểm này có đúng và bỉm mỏng liệu có đủ sức giải quyết những vấn đề mẹ đang băn khoăn? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng Momo Rabbit mẹ nhé. ​​​​​​​

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797