Tất cả tin tức

Để con thông minh vượt trội,  mẹ thông thái cần làm ngay 7 điều dưới đây

  Thứ Mon, 20/12/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trở thành người mẹ là quyết định thay đổi cuộc đời của mọi phụ nữ. Hàng trăm việc cần làm và vô số kế hoạch cần thiết lập có thể khiến mẹ bối rối trong việc chăm sóc con cái sao cho tốt nhất. Cùng Momo Rabbit chỉ ra 7 việc nên làm để trở thành bà mẹ thông minh nuôi con thông minh vượt trội nhé. 

Đọc tiếp

Mẹ đã hiểu những ngôn ngữ cơ thể của trẻ sơ sinh?

  Thứ Wed, 01/12/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trẻ sơ sinh chưa biết nói nên những người lần đầu làm mẹ thường rất lúng túng khi thấy bé khóc và thường bỏ qua những dấu hiệu của bé. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những ngôn ngữ cơ thể của trẻ sơ sinh để thêm hiểu bé và dễ dàng hơn khi chăm sóc bé yêu mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Dấu hiệu bé chậm nói ba mẹ nào cũng cần kiểm tra ngay 

  Thứ Fri, 23/07/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Giai đoạn tập nói đầu đời của bé mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi ngày cho bố mẹ. Nhưng bỗng một ngày đẹp trời, ba mẹ nhận ra con yêu của mình mãi vẫn chưa nói được những từ đầu tiên. Nếu ba mẹ lo lắng bé chậm nói hơn so với các bạn khác thì đừng bỏ qua những dấu hiệu bé chậm nói Momo Rabbit mách nhỏ mẹ dưới đây. 

Đọc tiếp

Tìm hiểu nhanh bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

  Thứ Thu, 10/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình lớn lên mạnh khoẻ với đôi mắt trong sáng, không bệnh tật. Để chăm sóc mắt của bé tốt hơn, bố mẹ cùng Momo Rabbit tìm hiểu bệnh về mắt ở trẻ sơ sinh

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797