Tất cả tin tức

Cần làm gì khi bé đòi bú mẹ liên tục?

  Thứ Thu, 23/12/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Em bé của mẹ dù đã bú no nhưng vẫn thường xuyên đòi ti mẹ, phải chăng bé vẫn chưa no hẳn hay có vấn đề gì khác? Bé đòi mẹ nhiều như vậy liệu có để lại hậu quả gì không? Mẹ cần làm gì để khắc phục tình trạng bé đòi bú mẹ liên tục? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Momo Rabbit mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Những sai lầm phổ biến của bố mẹ dẫn tới táo bón ở trẻ sơ sinh 

  Thứ Sat, 02/10/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Tình trạng táo bón thường gặp ở trẻ sơ sinh khi chức năng tiêu hoá, hấp thu dinh dưỡng của bé còn chưa hoàn thiện, cộng với chế độ dinh dưỡng chưa phù hợp. Táo bón ở trẻ sơ sinh dễ mắc, nhưng cũng rất dễ để khắc phục. Cùng Momo Rabbit điểm qua những sai lầm trong quá trình chăm sóc bé yêu là nguyên nhân dẫn tới táo bón ở trẻ sơ sinh. 

Đọc tiếp

Tuần đầu sau sinh - Liệu có phải là tuần trăng mật đầy ngọt ngào cho mẹ và bé?

  Thứ Tue, 14/09/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nếu có ai đó nói với mẹ rằng tuần đầu sau sinh là tuần lễ hạnh phúc khi bé chỉ ngủ khì suốt ngày và mẹ có thời gian để nghỉ ngơi thì mẹ hoàn toàn có thể nghi ngờ về điều đó.  Cùng tìm hiểu kĩ hơn về tuần lễ đầu tiên của bé yêu với Momo Rabbit mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Mách nhỏ mẹ cách cho bé bú bình không sặc cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện 

  Thứ Mon, 09/08/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sử dụng bình sữa để cho bé ăn đã trở thành việc thường thấy khi chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cùng với đó là nỗi lo thường trực của bố mẹ với việc bé bị sặc, ọc sữa. Để hạn chế tối đa việc này, bố mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây của Momo Rabbit để giúp bé bú bình không sặc nhé.

Đọc tiếp

Mách mẹ chế độ dinh dưỡng cho bé giúp bé tăng cân hiệu quả

  Thứ Fri, 06/08/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Duy trì chế độ dinh dưỡng cho bé ra sao, ăn những thực phẩm gì, nên cai sữa hay không luôn là những câu hỏi khiến các mẹ đau đầu. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu rõ hơn về cách duy trì dinh dưỡng cho bé  từ sơ sinh cho tới khi ăn dặm mẹ nhé.

Đọc tiếp

Những dấu hiệu cho thấy bé bú không đủ mọi bà mẹ cần biết

  Thứ Mon, 28/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nuôi con bằng sữa mẹ là điều tuyệt vời nhất mà mọi mẹ mong muốn dành cho thiên thần bé bỏng. Tuy nhiên, nếu bé bú mẹ không đủ sẽ dẫn tới thiếu nước, suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi cọc. Phải làm thế nào để mẹ biết bé đã bú mẹ đủ hay chưa? Cùng Momo Rabbit khám phá những dấu hiệu bé bú không đủ nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797