Tất cả tin tức

Hướng dẫn cách đánh thức trẻ sơ sinh dậy bú mọi bà mẹ có thể áp dụng

  Thứ Mon, 25/07/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Trẻ sơ sinh thường ngủ rất nhiều. Đôi khi mẹ sẽ cần đánh thức bé dậy để cho bé bú, duy trì nhịp sinh hoạt, giúp bé nhanh thích nghi. Momo Rabbit hướng dẫn mẹ cách đánh thức trẻ sơ sinh dậy bú dễ dàng, ai cũng có thể làm được, mẹ cùng tìm hiểu nhé. 

Đọc tiếp

Khủng hoảng ngủ ở trẻ sơ sinh liệu có đáng sợ?

  Thứ Tue, 10/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Một ngày đẹp trời bỗng nhiên bé yêu không thèm ngủ đúng giờ, đang chơi tự dưng lăn ra ngủ, đang ngủ đêm “mượt ơi là mượt” lại đòi ngồi dậy chơi vài tiếng ban đêm khiến bố mẹ xoay như chong chóng. Đó là những dấu hiệu thường gặp khi bé bước vào giai đoạn khủng hoảng ngủ thường gặp ở trẻ sơ sinh. 

Đọc tiếp

Bé ngủ ngày cày đêm và cách khắc phục cực nhanh dành cho mẹ

  Thứ Fri, 06/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

“Con nhà em khó nuôi lắm, bé toàn ngủ ngày cày đêm thôi các ba mẹ ơi!” Chắc hẳn khi bước vào thế giới bỉm sữa, đã có lần mẹ nghe thấy chị em than thở về vấn đề này. Vậy bé ngủ ngày cày đêm là gì và...

Đọc tiếp

Có nên dùng gối cho trẻ sơ sinh? 

  Thứ Thu, 28/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Rất nhiều bố mẹ gặp khó khăn trong quyết định có nên dùng gối cho trẻ sơ sinh hay không bởi nhiều luồng thông tin trái chiều. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất cùng Momo Rabbit bố mẹ nhé. 

Đọc tiếp

Trẻ sơ sinh ngủ nhiều bú ít có đáng lo ngại?

  Thứ Mon, 21/03/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Dù khoa học chứng minh trẻ sơ sinh lớn lên trong giấc ngủ và có tổng thời gian ngủ trong ngày rất nhiều nhưng nhiều mẹ vẫn rất lo âu khi thấy bé ngủ quá nhiều và sợ bé bú không đủ. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu tình trạng trẻ sơ sinh ngủ nhiều bú ít để có câu trả lời đúng nhất mẹ nhé.

Đọc tiếp

Thời gian ngủ của trẻ sơ sinh, mẹ đã biết?

  Thứ Mon, 28/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Giấc ngủ có vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt trong giai đoạn sơ sinh. Bé ngủ bao nhiêu tiếng là đủ? Như thế nào được coi là một giấc ngủ ngon? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu về thời gian ngủ của trẻ sơ sinh để cùng bé điều chỉnh ngay mẹ nhé! 

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797