Tất cả tin tức

Những điều nên và không nên làm khi nuôi con bằng sữa công thức

  Thứ Thu, 07/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Rất nhiều mẹ gặp khó khăn khi lần đầu cho bé sử dụng sữa công thức thay vì sữa mẹ. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những điều nên hay không nên khi nuôi con bằng sữa công thức trong bài viết dưới đây mẹ nhé.

Đọc tiếp

Có nên nuôi con bằng sữa công thức và những điều mẹ nên biết

  Thứ Sun, 09/01/2022  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mọi bà mẹ đều biết rằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh nên thường gặp khó khăn khi phải chọn lựa nuôi con bằng sữa công thức. Liệu sữa công thức có đủ chất cho bé và có những vấn đề gì có thể gặp phải? Cùng tìm hiểu kĩ hơn với Momo Rabbit mẹ nhé.

Đọc tiếp

Kết hợp sữa ngoài khi nuôi con bằng sữa mẹ, nên hay không?

  Thứ Mon, 28/06/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Nhiều mẹ băn khoăn không biết có nên cho bé ăn thêm sữa ngoài cùng sữa mẹ hay không, ăn sữa ngoài có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của bé yêu hay không. Để giải tỏa những lo âu đó, cùng Momo Rabbit tìm hiểu việc kết hợp sữa ngoài khi nuôi con bằng sữa mẹ nhé.

Đọc tiếp

Pha sữa đúng cách cho bé, mẹ đã biết?

  Thứ Sat, 03/04/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Pha sữa công thức cho bé tưởng chừng là công việc đơn giản ông bố bà mẹ nào cũng thành thạo. Vậy mà vẫn có bé rối loạn tiêu hoá chỉ vì bố mẹ pha và bảo quản sữa chưa đúng cách. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu về vấn đề này và cách khắc phục hiệu quả nhé.

Đọc tiếp

Hướng dẫn cách pha sữa cho trẻ sơ sinh chuẩn từ a đến z

  Thứ Wed, 17/02/2021  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Mẹ đã biết cách pha sữa công thức chuẩn vừa tiết kiệm thời gian, vừa hợp vệ sinh, con lại hấp thu trọn vẹn dinh dưỡng trong sữa? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu cách pha sữa công thức cho bé sơ sinh vừa nhanh, vừa chuẩn nhé!

Đọc tiếp

Mách mẹ cách chọn sữa công thức chuẩn cho bé mau lớn, cứng cáp

  Thứ Sat, 28/11/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Sữa công thức là nguồn dinh dưỡng quan trọng thay thế một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ. Tuy nhiên giữa “ma trận” của thị trường sữa không phải dễ dàng để mẹ có thể chọn sản phẩm phù hợp cho bé. Momo Rabbit mách mẹ bí kíp chọn sữa công thức an toàn và tốt cho bé nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797