Tất cả tin tức

Trẻ sơ sinh bổ sung canxi như thế nào?

  Thứ Mon, 28/12/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chúng ta đều biết canxi là một thành phần quan trọng cho sự cấu thành xương, răng cho con người bao gồm trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, dấu hiệu thiếu hụt canxi ở trẻ sơ sinh là gì và cách bổ sung canxi cho bé ra sao lại là điều không phải bố mẹ nào cũng hiểu rõ. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu ngay nhé mẹ ơi! 

Đọc tiếp

Nhận diện chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh

  Thứ Fri, 25/12/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Hệ tiêu hóa non yếu của trẻ sơ sinh rất dễ bị tổn thương bởi những tác nhân xuất phát từ sinh hoạt và ăn uống. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những biểu hiện, nguyên nhân và cách khắc phục chứng rối loạn tiêu hóa phiền toái này mẹ nhé.

Đọc tiếp

Cách xử lý hăm tã nặng cho bé mẹ nhất định cần nhớ

  Thứ Tue, 22/12/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Chứng hăm tã không phải điều gì xa lạ đối với các mẹ bỉm, nhưng nếu mẹ không điều trị sớm và chăm bé đúng cách sẽ khiến bệnh nặng hơn có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm. Momo Rabbit mách mẹ những bí quyết “nhớ nằm lòng” sau để điều trị bệnh hăm tã nặng hiệu quả và an toàn.

Đọc tiếp

Tuần lễ khủng hoảng Wonder week có đáng sợ như ba mẹ nghĩ? 

  Thứ Sat, 28/11/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Tuần khủng hoảng hay Wonder Week (WW) ở trẻ vốn được coi là “cơn ác mộng” với nhiều ông bố bà mẹ. Momo Rabbit cùng mẹ khám phá những thay đổi kỳ diệu của con trong giai đoạn đặc biệt này và cách để cùng con vượt khủng hoảng an toàn nha mẹ! 

Đọc tiếp

Bé đang đói, mẹ đã hiểu đúng ý bé chưa?

  Thứ Tue, 24/11/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Cho bé bú trực tiếp là niềm vui sướng của các mẹ, nhưng lại khiến các mẹ không biết bé đã được bú đủ no chưa? Bé có bị đói không? Những dấu hiệu nào cho thấy bé đói chứ không phải khó chịu hay làm sao để biết bé đã bú đủ? Cùng Momo Rabbit tìm hiểu thông điệp của các bé mẹ nhé.

Đọc tiếp

Cách xử lý khi bé bị đầy hơi chướng bụng

  Thứ Mon, 09/11/2020  Đăng bởi: Nguyen Hong Diep

Đầy hơi chướng bụng là triệu chứng thường gặp ở trẻ sơ sinh. Cùng Momo Rabbit tìm hiểu những nguyên nhân và giải pháp giúp mẹ dễ dàng xử lý đầy hơi giúp bé nhé.

Đọc tiếp
Hotline: 024 23479797